Logo VieZ

Hé lộ thông tin hiếm hoi về ông xã Honey Lee

Trang Võ|

Honey Lee vừa bất ngờ tuyên bố "lên xe hoa", dân tình đã nóng lòng truy tìm danh tính ông xã nàng hậu.

Hé lộ thông tin hiếm hoi về ông xã Honey Lee

Vào hôm nay, người hâm mộ vừa bất ngờ vừa vui mừng trước thông tin "Hoa hậu gợi cảm nhất Hàn Quốc" Honey Lee chính thức kết hôn. Vì bạn trai là người ngoài ngành nên hôn lễ được tổ chức riêng tư chỉ với sự tham gia của hai bên gia đình. Điều này càng khiến dân tình thêm tò mò về danh tính của người đàn ông may mắn này.

Theo đó, người hâm mộ đã tìm hiểu được ông xã nàng hậu là một nhân viên văn phòng người Mỹ gốc Hàn. Tuy không hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng chồng Honey Lee vẫn sở hữu khối tài sản "không phải dạng vừa".

he lo thong tin hiem hoi ve ong xa honey lee - anh 0

Được biết, cựu Hoa hậu và ông xã đã bắt đầu hẹn hò từ đầu năm nay, tuy thời gian yêu đương không lâu nhưng cả hai rất hợp nhau. Cuối tháng 11 vừa qua, Honey Lee đã có chuyến "ra mắt" gia đình chồng tại Mỹ. Sau đó, nàng hậu trở về Hàn Quốc và nhanh chóng chuẩn bị cho hôn lễ vào hôm nay.

he lo thong tin hiem hoi ve ong xa honey lee - anh 0
Thì ra nguyên nhân nàng hậu mất hút là sang Mỹ ra mắt "đàng trai".

Honey Lee sinh năm 1983, đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc 2006, sau đó tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007 và giành danh hiệu Á hậu 3. Cựu Hoa hậu từng có mối tình kéo dài 7 năm đầy tiếc nuối với nam diễn viên Yoon Kye Sang. Giờ đây, người hâm mộ mừng thay cho nàng hậu khi đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.

he lo thong tin hiem hoi ve ong xa honey lee - anh 0
Người hâm mộ đều chúc phúc cho nàng hậu.

Nguồn:TH&PL

Credit: Instagram nhân vật.

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ