Logo VieZ

Hậu trường VieZ.REMIX: HIEUTHUHAI đang bệnh vẫn không ngừng thả thính?

Sung Pu Ahn|

Đêm nhạc VieZ.REMIX đã diễn ra vào tối 30/10 vô cùng thành công, trong hậu trường các nghệ sĩ liên tục có những tương tác với nhau.

Sau nhiều ngày mong đợi, vào tối ngày 30/10 vừa qua, VieZ.REMIX đã chính thức diễn ra. Đây là live concert đầu tiên do VieZ - Siêu vũ trụ giải trí đa tầng lần đầu tiên tổ chức với concept VieZ.REMIX - Vũ trụ nhạc phiêu.

Với nhiều điều đặc biệt lần đầu được giới thiệu, chuỗi concert được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều dấu ấn nổi bật cùng những giá trị cho trải nghiệm thưởng thức âm nhạc cho khán giả có mặt.

Trong buổi tối ngày hôm qua, có sự xuất hiện của dàn khách mời nổi tiếng như: HIEUTHUHAI, Orange, LyLy, Phúc Du,... và đặc biệt là sự có mặt của cô DIVA Hà Trần.

Trước giờ G, các nghệ sĩ cũng có đôi lời gửi đến khán giả của VieZ.REMIX: "Mọi người hãy đến đây và hoà nhịp chung một nhịp điệu âm nhạc vì đây là cơ hội rất hay để tất cả mọi người có thể đứng chung một sân khấu. Nơi mà không có bất kì rào cản nào về ranh giới âm nhạc, đây là một thời điểm rất tuyệt vời để chúng ta có thể giao thoa từ tình cảm, cảm xúc âm nhạc cùng với nhau" Blacka chia sẻ.

"Đêm nay là một đêm rất tuyệt vời bởi vì hôm nay là Halloween, là một ngày lễ, mà mọi người lại dành thời gian đến đây với mình. Nên mình sẽ cố gắng hết sức để có thể mang âm nhạc tuyệt nhất đến cho các khán giả có mặt trong buổi tối ngày hôm nay," HIEUTHUHAI chia sẻ trước giờ G.

Đặc biệt, tại hậu trường VieZ.REMIX, đã ghi nhận lịa những khoảnh khắc "nhí nhố" đáng yêu, khác hẳn với hình tường "cool ngầu" trên sân khấu của Blacka.

Được biết, trước khi diễn ra sự kiện này, ca sĩ Orange đã bị ho, cảm,sốt và trước giờ biểu diễn vài tiếng, giọng ca "Khi em lớn" vẫn chưa có được thể trạng tốt nhất. Chính vì thế, ngay khi vừa tới phòng make up của nghệ sĩ, HIEUTHUHAI đã ngay lập tức hỏi thăm sức khoẻ của Orange: "Chị hết bệnh chưa? Mùa này ai cũng bệnh hết, em cũng bệnh luôn".

Tuy đang bị bệnh, nhưng vẫn ngừng thả thính chỉ có thể là HIEUTHUHAI:

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ