Hậu trường “Mặt Trời Mùa Đông”: Huy Khánh tiết lộ “cảnh nóng” với Đại Nghĩa

"Mặt Trời Mùa Đông" ngày càng hé lộ nhiều "hint" gây cấn.

Mới đây, trên trang cá nhân Huy Khánh đăng tải một clip hậu trường Mặt Trời Mùa Đông kèm theo dòng trạng thái: "Có cảnh nóng sao, kịch bản đâu có như vậy đâu ta". Bài viết của nam diễn viên nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả.

hau truong mat troi mua dong huy khanh tiet lo canh nong voi dai nghia - anh 0
Cảnh giằng co giữa Huy Khánh - Đại Nghĩa trong "Mặt Trời Mùa Đông" đang được quan tâm.

Cụ thể, trong clip Huy Khánh và Đại Nghĩa đang thực hiện phân cảnh cả hai đang giằng co, xô xát nhau trên bờ vực đầy nguy hiểm. Nội dung cuộc hội thoại xoay quanh việc nhân vật của Huy Khánh muốn ra thú tội nhưng không được Đại Nghĩa ủng hộ. Kết thúc cảnh quay sau cuộc tranh cãi, cả hai ngã nhào ra đất.

Có thể thấy, Huy Khánh và Đại Nghĩa sẽ vào vai phản diện trong dự án lần này. Chia sẻ về vai diễn, Đại Nghĩa bày tỏ: ''Đây là vai diễn tôi cân nhắc khá nhiều. Bởi lẽ sau thời gian dài quay lại với truyền hình tôi mong muốn có một vai diễn kích thích được sự sáng tạo, từ đó mới có nhiều động lực để tham gia và nhận lời''.

hau truong mat troi mua dong huy khanh tiet lo canh nong voi dai nghia - anh 0
Tạo hình nhân vật của Huy Khánh.

Dù chỉ đang trong giai đoạn ghi hình song Mặt Trời Mùa Đông đã thu hút được sự chú ý từ người hâm mộ. Nhiều cảnh hậu trường hé lộ sự căng thẳng của mạch truyện giúp kích thích sự tò mò của người xem. Đồng thời, phim đang tạo hiệu ứng tốt trước khi chính thức lên sóng.

Mặt Trời Mùa Đông là dự án được sản xuất bởi M&T Pictures, thuộc thể loại tâm lý xã hội tình cảm - hình sự do Trần Bửu Lộc làm đạo diễn. Phim quy tụ dàn diễn viên: NSƯT Mỹ Uyên, Trung Dũng, Đại Nghĩa, Thân Thúy Hà, Hoàng Trinh, Thúy Diễm, Trà Ngọc Hằng, Steven Nguyễn, Trình Mỹ Duyên, Quỳnh Châu…

Dân tình bất ngờ Huy Khánh khóc vì một vai diễn

Chờ chút, Huy Khánh toàn đóng vai ác

Huy Khánh chia sẻ ảnh “tù tội”, sự thật là…

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ