Hậu trường Hoa hậu Hoàn vũ: Thảo Nhi Lê mất đồ

Đến giờ thì Thảo Nhi Lê vẫn chưa biết được đôi giày của mình giờ đang nơi đâu?

Trong đêm thi bán kết vào ngày 21/6 vừa qua, Thảo Nhi Lê đã nhận được không ít các lời khen cho sự xuất hiện và trình diễn được đánh giá là có tiến bộ hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, khoảnh khắc tỏa sáng trên sân khấu thì ai cũng đã thấy. Nhưng tại cánh gà sau khi đêm thi kết thúc, Thảo Nhi Lê lại đăng tải hình ảnh khiến các fan không thể nhịn cười và hoang mang giùm khi đôi giày của cô bỗng dưng biến mất. Người đẹp còn đăng tải dòng trạng thái "than thở" khá hài hước: "Mất giày rồi! Thật may là đồ đạc và hoa được mọi người tặng vẫn còn ở đây".

hau truong hoa hau hoan vu thao nhi le mat do - anh 0
Hình ảnh Thảo Nhi Lê đi chân trần trong cánh gà sau đêm thi vì bị mất giày. Xem ra chắc vì một sự nhầm lẫn mà ai đó có thể đã cầm nhầm mất giày của cô.

Được biết, Thảo Nhi Lê hiện đang được các chuyên trang sắc đẹp trong và ngoài nước nhắc đến khá nhiều sau đêm thi bán kết thuận lợi vừa qua. Ngay từ ngày đầu ghi tên tham dự tại Miss Universe Việt Nam 2022, cô cũng được xem là thí sinh thuộc dàn "ngựa chiến", hoàn toàn có khả năng rất cao sẽ đăng quang tại cuộc thi năm nay. Hiện tại, người đẹp đã giành được chiến thắng tại giải thưởng phụ "Best English Skill". Trong đêm chung kết vào ngày 25/6 sắp tới, khán giả kỳ vọng Thảo Nhi Lê cùng các thí sinh khác sẽ tiếp tục tỏa sáng, làm thỏa lòng người hâm mộ, khép lại một mùa giải Miss Universe Việt Nam gây được tiếng vang ở cả truyền thông trong nước và quốc tế.

hau truong hoa hau hoan vu thao nhi le mat do - anh 0
Hình ảnh cap vội của Thảo Nhi Lê cũng nhận được rất nhiều lời khen cho visual và thần thái đẹp.
hau truong hoa hau hoan vu thao nhi le mat do - anh 0
Khoảnh khắc "để đời" của Thảo Nhi Lê trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội tại đêm bán kết vừa qua.
hau truong hoa hau hoan vu thao nhi le mat do - anh 0
Các fan đang cực kỳ mong đợi cô sẽ thật sự làm nên chuyện tại Miss Universe Việt Nam năm nay. (Nguồn ảnh: KiengCan Studio)

Top 41 trình diễn dạ hội: Thảo Nhi Lê kém bứt phá, Ngọc Châu - Hoàng Phương - Lệ Nam đọ trình catwalk gắt gao

Khó quên tại HHHV: Thí sinh xoay váy đến muốn ngã, meme Hương Ly chu mỏ, có người thì hồn nhiên copy Catriona Gray?

Thời trang thảm đỏ bán kết Miss Universe Vietnam 2022: Ban giám khảo càn quét spotlight nhưng không qua nổi một người

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ