Logo VieZ
|

Hậu thông tin chủ tích SM bán cổ phần: Netizen vội vã hashtag xin lỗi Lee Soo Man

Thanh Hà Nguyễn|

Có không giữ, mất đừng tìm. Níu kéo có quá muộn không?

Gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng Lee Soo Man đang muốn bán cổ phần của công ty trên thị trường M&A.

Theo tin đồn, Lee Soo Man đang muốn bán 18,73% cổ phần của công ty, điều đó có nghĩa là việc bán cổ phiếu của chủ tịch sẽ dẫn đến việc chuyển giao quyền quản lý SM Entertainment

Ảnh - 610e6a6888da910018bb2ff9

Trong số các ứng cử viên đang tìm cách mua lại cổ phần của SM Entertainment có những ông trùm truyền thông khác như: Kakao Entertainment, CJ Group, NAVER và HYBE. Trước đó, có tin đồn rằng: Lee Soo Man từ chối cho HYBE mua lại cổ phần.

Mặc dù SM vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất kỳ tin đồn nào, nhưn với những tin đồn thâu tóm này, giá cổ phiếu của SM Entertainment đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, chạm đỉnh và có thể sẽ xuyên thủng luôn "nóc".

Ảnh - 610e6a9c88da910018bb2ffb

Những người hâm mộ khi nghe tin đồn rằng Lee Soo Man có thể sẽ chuyển giao quyền quản lý SM Entertainment đã bày tỏ sự buồn bã của mình.

Thậm chí còn bắt đầu một trào lưu hashtag với nội dung: #미안해요이수만돌아와요이수만 (Tạm dịch: "Chúng tôi xin lỗi Lee Soo Man, hãy quay lại".

Ảnh - 610e68d188da910018bb2fd6

Cùng với những bình luận nói rằng:

"SM mà không có Lee Soo Man thì không phải SM".
"Có một số điều kỳ lạ mà ngài đã làm nhưng những điều ngài đã làm tốt còn nhiều hơn".
"SM vẫn cần ngài".
"Chúng tôi không cố ý nói tất cả những lời tồi tệ mà chúng tôi đã từng nói. Hãy cố gắng thuyết phục ngài ấy đừng bán cổ phiếu của mình".

Thậm chí nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối, sẽ không muốn là một phần 'KWANGYA' nếu không phải do Lee Soo Man lãnh đạo.

Ảnh - 610e690188da910018bb2fda

SM Entertainment được Lee Soo Man thành lập vào năm 1995 và đã cho ra mắt những nghệ sĩ hàng đầu K-pop như: HOT, SES, BoA, Shinhwa, TVXQ, Super Junior, Girls 'Generation, SHINee, f(x), EXO, Red Velvet, NCT , và aespa.

Ảnh - 610e6a7788da910018bb2ffa

Hiện tại, SM Entertainment chính là công ty vĩ đại nhất ngàng công nghiệp K-pop. Không chỉ về khả năng đào tạo, mà còn là nơi của sự sáng tạo mang tầm đỉnh cao. 1 trong 3 ông trùm K-pop đã góp phần mang làn sóng Hallyu vươn tầm Thế Gới.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ