Hậu song ca với Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh thích bài hát này đến làm hẳn MV lyrics

Nữ ca sĩ đã ngỏ lời với nhạc sĩ Đức Trí để được làm mới ca khúc này một lần nữa.

Sau khi bản hit "Giữa Đại lộ Đông Tây" gây bão mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ thì vào 7h ngày 21/9, Uyên Linh chính thức tung ra mắt bản lyric ca khúc "Khi giấc mơ về" của nhạc sĩ Đức Trí, đây là bản hit đình đám một thời được rất nhiều khán giả yêu thích 20 năm về trước, gắn bó với tên tuổi của nữ ca sĩ Phương Thanh. Và 20 năm sau, chính Uyên Linh đã ngỏ lời với nhạc sĩ Đức Trí để làm mới lại ca khúc này một lần nữa.

Cô cho biết, mình rất yêu thích giai điệu và ca từ của ca khúc này vì hợp với tâm trạng và cảm xúc của mình ở thời điểm hiện tại. Bản phối mới được thực hiện với nhạc sĩ Hoài Sa và Saxophone Hồng Kiên mang đến cho người nghe tâm trạng day dứt của một người phụ nữ đang yêu và xa rời người mình yêu.

hau song ca voi ho ngoc ha uyen linh thich bai hat nay den lam han mv lyrics - anh 0

Bài hát nửa thực nửa hư, khiến người nghe ngờ vực nhân vật trữ tình đang ở trong mơ hay hiện thực. Quá khứ, hiện tại, những giấc mơ đan xen vào nhau, tạo cảm giác chông chênh. Cô gái đã chia xa người yêu, hồi tưởng những ngày còn bên nhau. Trong vô vọng, cô mơ thấy người ấy quay về, bên nhau như chưa từng chia xa.

Giọng hát Uyên Linh của 2021 thể hiện được sự mãnh liệt, khát khao có một tình yêu đích thực giống như lời bài hát "Khi giấc mơ đã quay trở về/ Em vẫn không tin rằng có ngày em/ Sẽ đón anh nơi cuối đường..."

hau song ca voi ho ngoc ha uyen linh thich bai hat nay den lam han mv lyrics - anh 0
Ca khúc từng được Uyên Linh song ca trong "Private Show" với Hồ Ngọc Hà, cũng chính cơ duyên này mà Uyên Linh cảm thấy yêu mến ca khúc bất hủ này nhiều hơn.

Được biết, sau "Khi giấc mơ về", nữ ca sĩ sẽ tiếp tục trình làng một số ca khúc khác nằm trong chuỗi những tác phẩm mà Uyên Linh đặc biệt yêu thích để dành tặng cho khán giả hâm mộ. Uyên Linh cũng đang ấp ủ nhiều dự án và nhiều hoạt động mới khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt.

hau song ca voi ho ngoc ha uyen linh thich bai hat nay den lam han mv lyrics - anh 0

Sau ồn ào chuyện từ thiện, mẹ Hồ Ngọc Hà xuất hiện bình tâm luyện yoga

Mẹ Hồ Ngọc Hà khóa facebook khi liên tục bị nhắc tên liên quan tiền từ thiện

Xót xa chuyện Hồ Ngọc Hà từng khóc rất nhiều vì sinh non Lisa - Leon, thậm chí 2 bé đã phải dùng đến ống thở

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ