Logo VieZ

Hậu ly hôn, Phương Lê nhắc đến chồng cũ và con gái

Huỳnh|

Phương Lê vừa có chia sẻ nhắc đến con gái trên trang cá nhân.

Hoa hậu Phương Lê và ông xã doanh nhân ly hôn sau 13 năm chung sống nhận được sự quan tâm những ngày qua. Hậu ly hôn, nhiều người không khỏi tò mò về cuộc sống của Phương Lê. Đáng chú ý, thông tin về việc Phương Lê rời khỏi biệt thự 200 tỷ khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. 

hau ly hon phuong le nhac den chong cu va con gai - anh 0

Mới đây nhất, Phương Lê có chia sẻ nhắc đến con gái trên trang cá nhân. Nữ doanh nhân khoe hình ảnh con gái lớn phổng phao, kèm những lời tâm tình gây xúc động: "Chị hai của mẹ 12 tuổi cao 1m63 rồi. Chị hai cứ hạnh phúc bình an còn lại thế giới ngoài kia để cha mẹ tính con nhé". 

hau ly hon phuong le nhac den chong cu va con gai - anh 0

Theo Phương Lê chia sẻ, các con của cô vẫn chưa biết chuyện bố mẹ ly hôn. Dù thế, cả cô và chồng cũ đều cố gắng chăm sóc cho các con nhiều nhất có thể. Mặc dù đã ở nhà riêng nhưng nữ doanh nhân vẫn thường xuyên về nhà cũ để chăm sóc các con. 

hau ly hon phuong le nhac den chong cu va con gai - anh 0

Từ hình ảnh có thể thấy, nữ doanh nhân vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp hậu ly hôn. Thậm chí, cách Phương Lê thoải mái nhắc đến chồng cũ trên mạng xã hội cũng ngầm khẳng định đôi bên vẫn tôn trọng nhau sau ly hôn. Phương Lê cho biết, cô và ông xã chia tay trong êm đẹp, không phải vì người thứ 3. 

hau ly hon phuong le nhac den chong cu va con gai - anh 0

Hoa hậu Phương Lê từng đạt các danh hiệu Á hậu doanh nhân người Việt thế giới 2016, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017. Bên cạnh đó, cô còn nổi tiếng với sự nghiệp kinh doanh thành công, khối gia sản "kếch xù" và được mệnh danh là "Hoa hậu nhà 200 tỷ". Phương Lê không ngần ngại đưa ra những phát ngôn thẳng thắn về các vấn đề nóng trong làng giải trí và xã hội.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ