Logo VieZ

Hậu ly hôn, Hoàng Oanh liệu còn tin vào "tình yêu ngỡ suốt đời" như nữ chính "NALA 2022"?

Dung Phạm

|

Chia sẻ của Hoàng Oanh hậu ly hôn khiến khán giả không khỏi nghĩ rằng cô đang nói về câu chuyện thật của mình.

Á hậu Hoàng Oanh là 1 trong 4 cố vấn của tập 5 "Người Ấy Là Ai 2022". Tuần này, "nàng thơ" của Đen Vâu là Amandine sẽ ngồi ghế nữ chính và mong muốn tìm cho mình một mối tình vui vẻ hơn những gì trong quá khứ. Nghe câu chuyện từ nữ chính, Hoàng Oanh rất đồng cảm.

hau ly hon hoang oanh lieu con tin vao tinh yeu ngo suot doi nhu nu chinh nala 2022 - anh 0
Á hậu Hoàng Oanh xinh đẹp tại "Người Ấy Là Ai".

Amandine kể, mối tình đầu của cô là chàng trai người Đức sinh sống ở Úc. Cả hai yêu nhau rất nhiều, chia sẻ với nhau mọi thứ nhưng đến một ngày, chuyện tình này bị thử thách khi "ai về đất nước của người nấy".

Sau này, chàng trai có rủ Amandine đi du lịch Tây Ban Nha nhưng cô từ chối để rồi vô tình tạo điều kiện cho người yêu của mình gặp gỡ một cô gái khác. Bị "cắm sừng", Amandine buồn bã và đau khổ, khóc rất nhiều nhưng nếu chọn lại, cô vẫn sẽ làm như thế.

hau ly hon hoang oanh lieu con tin vao tinh yeu ngo suot doi nhu nu chinh nala 2022 - anh 0

Nghe lý do buồn lúc chia tay vì thời điểm đó cứ ngỡ cả 2 sẽ yêu nhau suốt đời từ Amandie, Hoàng Oanh đồng cảm: "Chị rất hiểu, nhớ lại mình ngày xưa, mình là cô bé khi yêu là mơ mộng lắm. Yêu một người là mình bắt đầu nghĩ về tương lai như chuyện cổ tích..., tình đầu nó thường như thế, cho nên dù chỉ là chuyện nhỏ thôi thì đối với cô gái 18, 20 lại rất đau lòng".

hau ly hon hoang oanh lieu con tin vao tinh yeu ngo suot doi nhu nu chinh nala 2022 - anh 0

Trấn Thành chia sẻ, Hoàng Oanh bây giờ đã không còn mơ mộng như trước mà sống rất thực tế. Nghe đàn anh nhận xét về mình, Á hậu chỉ biết cười như một cách thể hiện sự đồng tình của mình.

Về phần Hoàng Oanh, cô vẫn chưa lên tiếng chính thức. Trước đây, khi tham gia "Người Ấy Là Ai", Hoàng Oanh từng có phát ngôn gây chú ý về những người phụ nữ đã trải qua tổn thương. Vì vậy, khi cô và Jack "đường ai nấy đi", những chia sẻ này cũng gây chú ý.

Thời điểm đó, Hoàng Oanh cũng làm cố vấn cùng Mai Tiến Dũng,  giúp nữ chính Tuệ Phương - một người đã trải qua những tổn thương - đi tìm hạnh phúc của mình.

hau ly hon hoang oanh lieu con tin vao tinh yeu ngo suot doi nhu nu chinh nala 2022 - anh 0
Đây là lần thứ 3 Hoàng Oanh làm cố vấn "Người Ấy Là Ai".

Sau khi cô gái này tìm được chàng trai độc thân, Hoàng Oanh rất xúc động: "Hôm nay ít nhất em đã có niềm vui, có cơ hội mới để tiếp tục được yêu, được hạnh phúc. Và đó cũng là điều mình luôn tin cho những người phụ nữ đã từng tổn thương rằng chúng ta sẽ hạnh phúc nếu biết cố gắng và lạc quan".

Tối 11/4, chồng Tây của Á hậu Hoàng Oanh xác nhận cả hai đã ly hôn sau một thời gian vướng tin đồn đường ai nấy đi. Điều này khiến không ít khán giả tiếc nuối bởi đây được xem là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz.

Tập 5 "Người Ấy Là Ai 2022" lên sóng lúc 20h thứ 6 ngày 17/06/2022, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và siêu ứng dụng VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ