Logo VieZ

Hậu Hospital Playlist, cặp đôi "Gấu - Gấu" của khoa Sản đã về chung "một nhà"?

Dạ Ngân|

Nhân duyên của cặp đôi này đúng là không đùa được đâu.

Mới đây, báo Hàn đồng loạt đưa tin Kim Dae Myung đã kí hợp đồng với UAA - công ty quản lí của Song Hye Kyo, Yoo Ah In, Park Hyung Sik. Được biết UAA đã từng liên hệ với Kim Dae Myung từ mùa thu năm ngoái nhưng tới tận khi Hospital Playlist 2 kết thúc, cả 2 bên mới cùng bàn bạc lại và đi tới quyết định kí hợp đồng độc quyền với nhau.

hau hospital playlist cap doi gau gau cua khoa san da ve chung mot nha - anh 0
Kim Dae Myung chính thức đầu quân cho UAA, trở thành đồng nghiệp với Song Hye Kyo, Yoo Ah In, Park Hyun Sik,...

Đặc biệt, nữ diễn viên Ahn Eun Jin cũng đã kí hợp đồng với công ty này vào tháng 5 vừa rồi. Kim Dae Myung và Ahn Eun Jin từng khiến trái tim khán giả rung rinh khi vào vai cặp đôi Gấu - Gấu của khoa Sản trong Hospital Playlist. Với lần hợp tác thành công vừa qua, hi vọng rằng sự nghiệp của 2 diễn viên ở ngôi nhà mới sẽ ngày càng khởi sắc trong thời gian tới.

hau hospital playlist cap doi gau gau cua khoa san da ve chung mot nha - anh 0
Cặp đôi Gấu - Gấu cực đáng yêu trong Hospital Playlist nay đã chính thức "về chung một nhà"

Kim Dae Myung bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2006 với vai diễn trong vở nhạc kịch Come To The Ghost House. Dù tập trung nhiều ở địa hạt điện ảnh nhưng những vai diễn nổi bật nhất của Kim Dae Myung chủ yếu là ở các bộ phim truyền hình, có thể kể đến: Misaeng, The Sound Of Your Heart hay gần đây nhất là series Hospital Playlist

Hospital Playlist đã được cập nhật đầy đủ trên các nền tảng trực tuyến.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ