Logo VieZ

Hậu Hoàng 'ét o ét' khi Khánh Vân tình tứ bên Jsol

Trần Thư|

Phần reaction với nhiều niềm vui đến từ Hậu Hoàng dành cho người bạn Đỗ Khánh Vân của mình.

Trong một video vừa được đăng tải vào tối ngày 9/3, Hậu Hoàng đã có mặt cùng Jsol và Đỗ Khánh Vân để reaction ca khúc mới nhất có sự góp mặt của cặp đôi này mang tên Cổ Tích

MV là câu chuyện tình yêu xuyên không được kể một cách nhẹ nhàng, chậm rãi nhưng có sự liên kết rất chặt chẽ với nhau.

hau hoang et o et khi khanh van tinh tu ben jsol - anh 0
Cổ Tích là một MV có phần nhìn ấn tượng khi được tạo ra như một bộ phim ngắn.

Trước đó, Jsol chia sẻ rằng mình và ekip đã rất vất vả trong việc tìm kiếm nữ chính cho dự án. Khi nhận thấy Khánh Vân là gương mặt  phù hợp, Jsol đã nhờ Hậu Hoàng kết nối để ngỏ ý với Khánh Vân và cô nàng đã đồng ý tham gia.

Về phía Khánh Vân, Hậu Hoàng cũng là yếu tố tác động cho quyết định này. Cô chia sẻ: "Các sản phẩm trước của Jsol tôi đều đã xem và rất thích. Hơn nữa, Jsol cũng chơi với một người bạn thân của tôi là Hậu Hoàng".

Trong buổi reaction, không ít lần Hậu Hoàng phải "ét o ét" vì những phân cảnh tình cảm của hai người bạn thân. Nữ YouTuber luôn trong trạng thái "đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác" khi nhìn phần diễn xuất của hai người bạn.

hau hoang et o et khi khanh van tinh tu ben jsol - anh 0
Phản ứng hài hước của Hậu Hoàng khi xem những phân cảnh nắm tay nhau của Jsol và Đỗ Khánh Vân.
hau hoang et o et khi khanh van tinh tu ben jsol - anh 0
Những phân cảnh tình cảm của hai nhân vật trong MV khiến Hậu Hoàng "mắt chữ o mồm chữ a".

Chia sẻ cảm xúc sau khi xem MV, Hậu Hoàng cho biết: "Tôi hiểu hết tất cả mọi chi tiết, chỉ là chưa xâu chuỗi lại được với nhau thôi. Cũng do hai bạn ngồi bên cạnh nói quá nhiều nên tôi không thể tập trung xem được chứ không phải tôi không hiểu".

Sau đó, cả Đỗ Khánh Vân và Jsol đã phải mất rất nhiều thời gian để giải thích cho Hậu Hoàng hiểu được mạch MV và ý nghĩa của các chi tiết. Cuối cùng, cô dành lời khen cho người em Jsol của mình rằng anh đã có một sản phẩm rất dễ thương và phù hợp cho dịp 8/3 năm nay.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ