Harry Styles liên tiếp ra phim dở, chuyện là...

00:00/00:00

Phim mới của Harry Styles tiếp tục nhận cà chua "thối" trên Rotten Tomatoes.

Sau Eternals và Don't Worry Darling không mấy ấn tượng, Harry Styles tiếp tục gây thất vọng khi tham gia dự án My Policeman của đạo diễn Michael Grandage.

Trên trang Rotten  Tomatoes, My Policeman nhận cà chua "thối" với 40% từ 25 lượt đánh giá đầu tiên.

harry styles lien tiep ra phim do chuyen la - anh 0
Harry Styles tại LHP Venice.

My Policeman lấy bối cảnh những năm 1950 ở Brighton, kể về một cảnh sát đồng tính Tom Burgess. Anh ta kết hôn với giáo viên Marion Taylor trong khi có mối quan hệ với người canh giữ bảo tàng Patrich Hazlewood.

Nhiều người đánh giá My Policeman không có gì nổi bật mặc dù khắc họa mối tình đồng tính bị ngăn cấm. Phim bị cho là quá tập trung vào cảnh nóng mà quên mất tình cảm đồng tính còn nhiều điều để khai thác hơn thế. Bên cạnh đó, diễn xuất của Harry Styles cũng gây tranh cãi.

harry styles lien tiep ra phim do chuyen la - anh 0
Hai nhân vật chính trong "My Policeman".

Trước đó, Harry Styles được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở tác phẩm Don't Worry Darling khi nhận về tràng pháo tay dài 4 phút ở LHP Venice. Tuy nhiên, kịch bản lỏng lẻo của phim gây thất vọng với khán giả và giới phê bình.

Harry Styles là nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Anh. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc nam One Direction, từng làm mưa làm gió khắp trên toàn thế giới và có cho mình lượng fan đông đảo. Ngoài ca hát, Harry Styles tích cực tham gia diễn xuất nhưng không được đánh giá cao.

Sau Venice, Harry Styles tiếp tục "ra dẻ" ở LHP Toronto

"Don't Worry Darling" xác nhận ra mắt tại Liên hoan phim Venice

Lộ hình ảnh Harry Styles ôm hôn trai lạ bên bãi biển

(

Nguồn: th&pl

)
Chia sẻ