Logo VieZ

Harry Lu tái xuất màn ảnh nhỏ sau 5 năm: Lấn sân cả Netflix Đài Loan?

Dạ Ngân|

Harry Lu có màn "comeback" bất ngờ khiến khán giả mong chờ.

5 năm kể từ khi tham gia vào bộ phim 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu, mới đây Harry Lu bất ngờ thông báo trên trang cá nhân rằng sẽ tham gia góp mặt vào bộ phim Đài Loan Album 2049. Cụ thể, bài đăng của Harry Lu trên mạng xã hội như sau: 

"Mọi người ơi, đã rất lâu rồi chúng ta chưa gặp lại nhau qua màn ảnh phải không? Harry thì rất nhớ mọi người cũng như dành mọi thời gian để làm việc tập luyện trân trọng từng cơ hội để chúng ta có thể gặp nhau nhiều hơn qua các sản phẩm.

Sắp tới, Harry có tham gia góp một vai diễn nhỏ trong series phim 影集2049, series phim này sẽ được phát sóng ở Đài Loan từ ngày 16/10 qua Netflix Đài Loan hoặc các nền tảng truyền hình, app phim khác. Rất mong mọi người có thể ủng hộ series phim này cũng như sự trở lại màn ảnh của Harry nhé.

Harry rất vui vì có thể đóng góp một vai trò nhỏ và tham gia vào series phim #影集2049 cùng với các diễn viên lớn ở Đài Loan như 邵雨薇/林柏宏/林子熙/莫允雯/李亦捷/陳漢典/主演".

harry lu tai xuat man anh nho sau 5 nam lan san ca netflix dai loan - anh 0
Bài đăng của Harry Lu trên Facebook

Được biết, Album 2049 là bộ phim Đài Loan được bấm máy vào năm 2020, với sự tham gia của các diễn viên Thiệu Vũ Hi, Lâm Bích Hồng, Lâm Tử Hi,... Nội dung phim kể về những lợi ích và tác hại mà công nghệ sẽ mang lại cho nhân loại vào năm 2049 tuy nhiên lại khai thác dưới góc độ của những người phụ nữ.

Với những công nghệ mới mang chức năng như "dự đoán tính cách người đối diện", "tái tạo bộ nhớ", "đọc suy nghĩ", liệu với nền công nghệ phát triển vượt bậc nư vậy có giúp cho cuộc sống của những người phụ nữ dễ dàng và bớt đau khổ hơn hay sẽ ngày càng khiến họ phụ thuộc vào công nghệ, rời xa với những ước mơ, cuộc sống gia đình?

Album 2049 dự kiến sẽ lên sóng trên Netflix Đài Loan vào ngày 16/10.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ