Logo VieZ

Hari Won 22 tuổi, thời điểm vừa sang Việt Nam diện mạo ra sao?

Hari Won bất ngờ công khai hình ảnh lúc mới qua Việt Nam.

Những ngày qua, các sao Việt đang thi nhau "đu trend" thời 8X, 9X, lúc còn sử dụng yahoo và cosplay theo thần tượng khiến dân tình nhiều phen "ngã ngửa" vì những hình ảnh hết sức "bựa". Mới đây, Hari Won cũng vừa có màn khoe ảnh thời xưa không kém phần thú vị.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Hari Won đã đăng tải hình ảnh lúc vừa sang Việt Nam làm cộng đồng mạng phải "cười đau cả bụng". Đó là hình ảnh cô nàng ngồi "xổm", trên tay là 2 quả thanh long với khung cảnh hết sức Việt Nam.

hari won 22 tuoi thoi diem vua sang viet nam dien mao ra sao - anh 0
Hình ảnh Hari Won lúc mới sang Việt Nam.

"Tui cũng đu theo! Eo ơi hôm qua phát hiện cười muốn điên. Không nhớ bao nhiêu tuổi. Chắc 22 tuổi lúc mới qua Việt Nam lại sau nhiều năm" -  nữ ca sĩ còn kèm theo dòng trạng thái. 

Bà xã Trấn Thành còn cho biết thêm đây là hình ảnh mặt mộc của cô năm 22 tuổi. Tuy nhiên, có thể nhận thấy một điều rằng dù thời gian đã qua khá lâu nhưng Hari Won vẫn xinh đẹp như thuở ban đầu.

hari won 22 tuoi thoi diem vua sang viet nam dien mao ra sao - anh 0
Hari Won vẫn xinh đẹp như thuở ban đầu.

Được biết, Hari Won sang Việt Nam khi còn khá trẻ. Sau đó "dấn thân" vào showbiz qua cuộc thi Bước nhảy xì tin và được biết đến nhiều hơn khi nên duyên cùng Tiến Đạt. Tuy nhiên, mối tình đẹp này lại không có "happy ending". Sau cuộc tình đổ vỡ, Hari Won hẹn hò MC Trấn Thành và cả hai về chung một nhà sau gần một năm. Từ đó cho đến nay, cả hai luôn dành tình cảm yêu thương cho đối phương và thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ