Logo VieZ

Hấp lực "Happier Than Ever" của Billie Eilish

Trâm Anh|

"Gần như không có một ca khúc nào trong danh sách này là vui vẻ cả", Billie chia sẻ.

Sau những thành công vượt xa mong đợi, nhất là mang về hàng loạt giải Grammy cho album đầu tay "When We All Fall Asleep, Where Do We Go?", công chúng tò mò về một sản phẩm hoàn chỉnh khác từ Billie Eilish. Giải đáp và thêm một lần khẳng định tài năng của mình, "Nữ hoàng Gen Z" đã phát hành album thứ 2 trong sự nghiệp. "Happier Than Ever" bao gồm 16 ca khúc, hầu hết được cô sáng tác cùng anh trai Finneas của mình trong thời gian phải cách ly và giãn cách xã hội.

hap luc happier than ever cua billie eilish - anh 0

Chia sẻ qua Instagram cá nhân, Billie Eilish đã dành nhiều những câu từ có cánh cho album mới nhất của mình: "Đây là sản phẩm yêu thích nhất mà tôi từng tạo nên và tôi rất hào hứng và lo lắng cũng như khao khát được mang đến cho các bạn thưởng thức. Tôi không thể diễn tả được. Tôi chưa từng cảm nhận nhiều tình yêu cho một dự án đến vậy như khi thực hiện album này. Tôi hy vọng bạn sẽ cảm nhận được cảm xúc của tôi." 

hap luc happier than ever cua billie eilish - anh 0
Ra mắt tròn một năm sau ngày single "my future" được lên kệ, "Happier Than Ever" có một cuộc hành trình đầy hấp dẫn tính đến ngày hôm nay. 

Vào mùa thu năm ngoái, cô gái cho ra mắt single thứ 2 mang tên "Therefore I Am" với những ngôn từ đầy chân thật và thẳng thắn. Tiếp đó, nữ ca sĩ chia sẻ những góc nhìn khác về cuộc đời mình với "Your Power" cùng "Lost Cause" và "NDA". Đầy sự châm biếm, lạc lõng và cả những vết sẹo, "Happier Than Ever" tổng hòa những yếu tố ấy và mang đến khán giả một Billie Eilish trưởng thành hơn, tự tin hơn nhưng cũng nhạy cảm hơn.

hap luc happier than ever cua billie eilish - anh 0
"Gần như không có một ca khúc nào trong danh sách này là vui vẻ cả", cô chia sẻ cùng tờ tạp chí danh tiếng Rolling Stone. 

"Tôi đã phải trải qua những cảm xúc tồi tệ, và điều đó thực sự đã ảnh hưởng đến tôi và khiến tôi không muốn đến lại gần một ai khác. Tôi không biết giải thích ra sao nhưng tất cả các ca khúc trong album đều như phản chiếu một thời gian cụ thể, bởi chúng đã thể hiện đúng những gì tôi đã cảm thấy khi tôi viết nên chúng." 

Như hầu hết mọi dự án khác của Billie Eilish, nữ ca sĩ đồng hành cùng một nghệ sĩ không thể tuyệt vời hơn. Anh ruột Finneas đã sát cánh cùng cô ngay từ khi sáng tác, thu âm đến sản xuất. Là người cầm trịch, chịu trách nhiệm cho toàn bộ bài hát thuộc album, Finneas chắc chắn sẽ mang đến người nghe những cảm xúc ấn tượng không thể nào quên. Với những đánh giá ban đầu chỉ sau vài giờ album phát hành, nhiều người nhận định đây tiếp tục sẽ là sản phẩm mang về nhiều giải Grammy cho sự nghiệp của nữ ca sĩ sinh năm 2001 này. 

hap luc happier than ever cua billie eilish - anh 0
Billie và anh trai Finneas.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ