Hani (EXID) test dương tính COVID-19, đoàn làm phim Idol bật mức báo động khẩn

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông vào ngày 20 tháng 7, thành viên EXID Hani đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Trước đó, một nhân viên thường xuyên làm việc và tiếp xúc gần với Hani đã cho kết quả dương tính với COVID-19. Sau khi nhận được thông tin đó, thành viên EXID đã tự kiểm tra bằng một bộ dụng cụ tự kiểm tra và kết quả là dương tính. Xét nghiệm PCR thứ hai cũng xác nhận chẩn đoán dương tính.

hani exid test duong tinh covid 19 doan lam phim idol bat muc bao dong khan - anh 0
"Nữ thần fancam" được chẩn đoán dương tính với COVID-19

Sau khi có kết quả chính thức, phía quản lý của cô nàng cũng đã thông báo đoàn làm phim Idol - dự án phim mới của Hani, để cho đoàn làm phim có phương án phòng, tránh dịch phù hợp. Theo đó, đội ngũ sản xuất của chương trình đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp sau khi nhận được kết quả kiểm tra của Hani, tất cả các diễn viên và nhân viên tiếp xúc với Hani trong quá trình quay phim gần đây cũng sẽ được kiểm tra.

hani exid test duong tinh covid 19 doan lam phim idol bat muc bao dong khan - anh 0
Việc nữ thần tượng nhiễm COVID-19 khiến fan vô cùng lo lắng

Với dự án mới, Hani dự kiến ​​sẽ đóng vai nữ chính trong Idol của đài JTBC, một câu chuyện xoay quanh cuộc sống của các thần tượng K-Pop và ngành công nghiệp giải trí. Chẩn đoán dương tính của Hani sẽ khiến việc quay phim của Idol sắp tới được đặt trong tình trạng báo động cao, có thể sẽ phải hoãn, hủy quay tạm thời.

hani exid test duong tinh covid 19 doan lam phim idol bat muc bao dong khan - anh 0
Hani sẽ đảm nhận vai diễn một idol vô danh trong phim mới

Đây không phải là trường hợp đầu tiên các bộ phim phải tạm ngưng sản xuất vì có thành viên dương tính với COVID-19. Trước đó Money Heist bản Hàn, Bogota của Song Joong Ki cũng đồng loạt ngừng quay vì COVID-19 để tuân thủ các quy định về sức khỏe và vì sự an toàn của mọi người.

Sehun (EXO) chia sẻ về vai diễn sắp tới cùng Song Hye Kyo trong drama mới

Nam Goong Min tích cực luyện tập để có body "căng đét" cho phim hành động mới

Thanh Trâm Hành dính nghi án "đắp chiếu" vì scandal của Ngô Diệc Phàm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ