'Hành Trình Rực Rỡ': Khả Như kể từng là 'học trò' của Lê Dương Bảo Lâm

Chia sẻ

Hậu trường tập 12 "Hành Trình Rực Rỡ" tiết lộ quá trình Lê Dương Bảo Lâm chuẩn bị đạo cụ cho màn múa lửa từng gây ấn tượng lớn tại Đà Nẵng.

Nhắc đến múa lửa, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ Khả Như chính là học trò của anh trong bộ môn này. Tuy nhiên, Khả Như cho biết cô đã thử một lần và sau đó quyết định từ bỏ.

hanh trinh ruc ro kha nhu ke tung la hoc tro cua le duong bao lam - anh 0
Màn chơi đùa với lửa của Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người lo lắng, xúc động.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ lý do khiến Khả Như không dám tiếp tục múa lửa: "Lúc dạy tôi đã dặn múa bằng xăng còn phun bằng dầu hôi. Khả Như cũng trả lời: "Dạ thầy yên tâm, trò thông minh mà". Nhưng đến giờ diễn lại múa bằng dầu hôi và phun bằng xăng, ngược lại với những gì tôi dặn. Sau đó chị Khả Như phải đi cấp cứu".

Câu chuyện đó xảy ra vào năm 2017, trong lúc tập luyện cho liveshow của Kiều Minh Tuấn, Khả Như không may bị lửa táp vào mặt khiến cô bị bỏng nhẹ ở phần cằm và hai bên má. Như lời kể của Lê Dương Bảo Lâm, sự cố xảy ra khi Khả Như lấy nhầm chai xăng thay vì dầu hôi để tập tiết mục thổi lửa.

Ngay lập tức, Khả Như được Kiều Minh Tuấn và đồng nghiệp đã đưa cô đi bệnh viện. Cô được chẩn đoán bị bỏng cấp độ hai.

hanh trinh ruc ro kha nhu ke tung la hoc tro cua le duong bao lam - anh 0
Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm tại "Hành Trình Rực Rỡ".

Khả Như nhớ lại: "Tôi đã khóc òa lên như một đứa trẻ. Biên tập của chương trình đã kịp thời kéo tôi vào bên trong cánh gà. Sau đó tôi vẫn không định thần được, chân tay cứ lạnh toát, mồ hôi cứ tuôn ra và ngất xỉu. Về đến nhà tôi bị sốt mấy ngày. Tôi biết mình đã bị chứng ám ảnh sau sự cố về lửa. Bây giờ nhận lời tham gia các hoạt động nghệ thuật, mà nghe đến có lửa tôi lại thấy hoảng".

hanh trinh ruc ro kha nhu ke tung la hoc tro cua le duong bao lam - anh 0
 Đến nay, sự cố đó vẫn còn là nỗi ám ảnh đối với Khả Như.

Nữ diễn viên cho rằng tai nạn của mình là một cảnh báo đối với các đồng nghiệp khi thực hiện các pha thổi lửa hoặc sử dụng lửa trong biểu diễn.

"Phải có độ an toàn, những thao tác phải chính xác, chứ chủ quan thì dẫn đến những hậu quả khó lường. Cũng may tôi đã không bị thương tích nghiêm trọng nhưng trong tâm trí thì còn lâu mới quên đi nỗi sợ kinh khủng đó" - Khả Như chia sẻ.

Hành Trình Rực Rỡ - Ôm lấy sắc hương Việt Nam, là chương trình giải trí kết hợp khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hóa tại các địa danh trên cả nước, từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc đồng thời quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch nước nhà. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/5/2023.

Trường Giang ‘Hành Trình Rực Rỡ’: ‘Sản phẩm miễn phí cũng phải tử tế’

'Hành Trình Rực Rỡ' - tập 12: Thúy Ngân bị nghi ngờ là 'người bí ẩn'

Negav đính chính tin đồn bị MC Trường Giang ngó lơ, không nâng đỡ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ