Hành động ghi điểm cộng trong mắt cộng đồng LGBT của Khánh Vân

Sau khi trở về từ Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân đã tuân thủ quy định cách ly tập trung của Bộ Y Tế. Nhưng với tính cách vui vẻ và năng động "nàng Hậu" đã khiến fan cười điên đảo khi hóa thân thành... "Tôn Ngộ Vân" đi hái trái cây.

Hành động ghi điểm cộng trong mắt cộng đồng LGBT của Khánh Vân

Với những ngày cách ly tưởng chừng như sẽ rất buồn chán thì Khánh Vân đã rất tinh nghịch bày trò để tạo thêm niềm vui và tiếng cười cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó Khánh Vân còn lan tỏa thông điệp kêu gọi mọi người chung tay mua trái cây và nông sản ủng hộ bà con. 

hanh dong ghi diem cong trong mat cong dong lgbt cua khanh van - anh 0
Lời kêu gọi siêu "đáng yêu" của Khánh Vân

Cô nàng đã biến hóa mình thành Tôn Ngộ Vân và bắt đầu công việc hái trái cây từ xa của mình. Khánh Vân làm cho fan được dịp cười thả ga khi chỉ vào cây nhãn và hái ra chùm vải thiều hay chỉ vào cây bưởi rồi hái ra quả chuối hôm qua ăn tối còn dư. Điều bất ngờ ở đây là cô nàng đã chỉ vào cây xoài đầy trái nhưng lại hái ra một ổ "bánh mì thịt" khiến ai nấy đều bất ngờ.

Trong đoạn clip Khánh Vân đăng tải cô nàng còn gây nổi bật với chiếc bờm cầu vồng lục sắc, hình ảnh biểu tượng của cộng đồng LGBT.

Đây không phải lần đầu Khánh Vân hướng về cộng đồng LGBT. Khi tham gia Miss Universe, cô nàng cũng đã từng mặc chiếc đầm lấy cảm hứng từ cộng đồng LGBT trước thềm đêm chung kết để gửi thông điệp ủng hộ mạnh mẽ tới cộng đồng này.

hanh dong ghi diem cong trong mat cong dong lgbt cua khanh van - anh 0
Váy "cầu vồng" của Khánh Vân khi tham gia Miss Universe
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ