Hàng loạt Tiktoker cày Penthouse không ngừng nghỉ và cái kết?

Penthouse là bộ phim đình đám, thu hút lượt xem cực lớn và hội Tiktoker cũng không nằm ngoại lệ.

Penthouse là bộ phim truyền hình nổi tiếng với độ ''quay xe'' nhanh chóng cùng loạt tình tiết ''hack não'' khiến cho khán giả đã xem thì không thể dứt ra được. Penthouse phủ sóng khắp các trang mạng xã hội, hơn thế phim dần trở thành một trào lưu không thể thiếu trong những ngày dịch này.

hang loat tiktoker cay penthouse khong ngung nghi va cai ket - anh 0

Không chỉ đặc trưng bởi độ kịch tính mà còn có tính giải trí rất cao thu hút không ít các Tiktoker. Hãy cùng CineON nhìn lại độ phủ sóng mạnh mẽ của Penthouse trên mạng xã hội Tiktok.

Người mẫu Thùy Dương cũng không ngoại lệ, cô nàng cũng là một trong những fan cuồng của loạt phim đình này. Thùy Dương đã cover lại cảnh quay của cô giáo Seo Jin và Ju Dan Tae khiến cho khán giả vô cùng thích thú.

Mỗi tình tiết của Penthouse được khán giả chú ý trông chờ liên tục, bởi lẽ chúng ta không thể dự đoán cũng như chắc chắn điều gì về diễn biến tiếp theo của bộ phim. Nữ tiktoker này rất kỳ vọng về sự trả thù của bộ ba Ro Na, Shim Su Ryeon và Logan Lee.

Bên cạnh đó, khán giả cũng rất mong muốn nhìn thấy sự trở lại của Seol A và Yoon Hee trong phần 3 vì đã không ít lần Penthouse tung cú hit cực lớn khi liên tục hồi sinh người chết.

Phong cách trang điểm cũng như thời trang của Penthouse cũng nhận được chú ý rất lớn. Những bộ trang phục cực sang chảnh đến bần hèn được Tiktoker Micheal Trương cover lại khiến cho khán giả thích thú. Những bộ vest cực sang chảnh đến bộ quần áo tù đều được nam Tiktoker thể hiện rất chính xác và đúng chất Penthouse.

Phong cách trang điểm cực ngầu của nữ phản diện Seo Jin cũng trở thành trào lưu bởi vẻ ngoại lạnh lùng, cùng thần thái đỉnh cao của cô giáo Penthouse. Bạn đã thử phong cách makeup giống ác nữ này chưa?

Tiếp tục đón xem Penthouse III phát sóng vào lúc 22g00 thứ sáu hằng tuần trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ