Logo VieZ

Han Hyo Joo và Kim Yoo Jung sau 12 năm - Nhan sắc “chị truyền em nối”

CTV Phim Mới|

Từng 2 lần “đóng lót” cho Han Hyo Joo trong “Huyền Thoại Iljimae” và “Dong Yi”, đến nay Kim Yoo Jung đã trở thành gương mặt sáng giá kế thừa danh hiệu “nữ thần cổ trang” của đàn chị.

Có lẽ sự kết hợp đảm nhận vai diễn lớn - nhỏ của Han Hyo Joo và Kim Yoo Jung mang lại hiệu ứng khá tốt trên màn ảnh nên đến nay khán giả vẫn rất quan tâm về mối quan hệ của cả hai. Lần đầu tiên cả hai hợp tác là trong bộ phim Huyền Thoại Iljimae (phát sóng trên Vieon), Han Hyo Joo vào vai tiểu thư Eun Chae khi trưởng thành còn Kim Yoo Jung vào vai lúc nhỏ. Sự thành công của bộ phim đã đưa tên tuổi hai nữa diễn viên lên tầm cao mới.

han hyo joo va kim yoo jung sau 12 nam nhan sac chi truyen em noi - anh 0
Kim Yoo Jung 2 lần đóng vai lúc nhỏ của Han Hyo Joo trong “Huyền Thoại Iljimae” và “Dong Yi”

Nàng tiểu thư Eun Chae hiền lành, nhân hậu nhưng không hề yếu đuối và luôn đứng lên bảo vệ lẽ phải được Han Hyo Joo thể hiện một cách rất thuyết phục và chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả. Trong khi đó vai diễn lúc nhỏ của Eun Chae do Kim Yoo Jung thể hiện tuy chỉ xuất hiện ở vài tập phim nhưng khả năng diễn xuất của ngôi sao nhí được giới phê bình đánh giá rất cao. 

han hyo joo va kim yoo jung sau 12 nam nhan sac chi truyen em noi - anh 0
Hai nàng "Dong Yi" lúc nhỏ và lớn vui vẻ sau hậu trường

Đến năm 2010, cả hai lại có dịp gặp nhau trên phim trường Dong Yi  - một trong những tác phẩm truyền hình cổ trang hay nhất lịch sử màn ảnh nhỏ xứ kim chi. Hành trình trưởng thành và vươn lên vị trí quốc mẫu thời Joseon của nàng Dong Yi được Han Hyo Joo khắc họa thành công ấn tượng. Kim Joo Jung cũng lấy đi không ít nước mắt người xem khi thể hiện trọn vẹn vai diễn Dong Yi lúc bé có tính cách mạnh mẽ, kiên cường phải đương đầu với mọi khó khăn từ sau khi anh và cha mất.

Đã hơn một thập kỷ kể từ khi loạt phim lịch sử Huyền Thoại Iljimae và Dong Yi phát sóng, đến nay 2 nữ diễn viên ngày càng chững chạc, xinh đẹp và thành công hơn trong sự nghiệp. Mới đây Han Hyo Joo và Kim Yoo Jung khiến dân tình "xốn xang" khi tái ngộ đọ sắc cùng nhau sau 12 năm. Quan trọng hơn là cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và sẽ có thêm 1 vài dự án hợp tác trong thời gian tới. 

han hyo joo va kim yoo jung sau 12 nam nhan sac chi truyen em noi - anh 0
 Han Hyo Joo và Kim Yoo Jung sau 12 năm - Người lão hóa ngược, người mới đó đã thành mỹ nhân

  Đã hơn một thập kỷ kể từ khi loạt phim lịch sử Huyền Thoại Iljimae và Dong Yi phát sóng, đến nay 2 nữ diễn viên ngày càng chững chạc, xinh đẹp và thành công hơn trong sự nghiệp. Mới đây Han Hyo Joo và Kim Yoo Jung khiến dân tình “xốn xang” khi tái ngộ đọ sắc cùng nhau sau 12 năm. Quan trọng hơn là cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và sẽ có thêm 1 vài dự án hợp tác trong thời gian tới.   

Nguồn:th&pl

Credit: Trang Phan

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ