Logo VieZ

"Hải Tú không hề sinh con, việc nhận mưa gạch đá là... ý đồ của Sơn Tùng?"

Trước thông tin trên, cộng đồng mạng đang có nhiều tranh cãi.

Loạt ồn ào về Sơn Tùng và Hải Tú trong thời gian qua chưa bao giờ có dấu hiệu lắng xuống. Những động thái xoay quanh hai nhân vật này đều thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Mới đây, nhiều người không khỏi xôn xao trước thông tin một người tự cho là vệ sĩ của Sơn Tùng tiết lộ bí mật của công ty, trong đó có tin đồn Hải Tú sinh con.

Cụ thể, người này đã tung hẳn một đoạn clip nói về toàn bộ sự thật phía sau những thị phi vừa qua. Để tăng tính xác thực, anh còn đăng nhiều hình ảnh chụp chung với một số ngôi sao đình đám khác như Đen Vâu, Binz, HIEUTHUHAI... Tuy nhiên, anh lại không được chụp chung với giọng hát "Chúng ta của hiện tại" vì lý do riêng tư và nếu có hình anh sẽ bị sa thải.

Nói về tin đồn Hải Tú sinh con, người này khẳng định chắc nịch: "100% Tú không có con nhé. Mình gặp Tú vào khoảng đầu tháng 5, tháng 6/2021. Đến tháng 10, mình gặp lại bạn ấy trong một dự án quay phim, nhìn Tú không thay đổi, không thấy mập hay bụng bự gì cả. Trong 4 tháng thì sao Hải Tú mang thai, rồi đẻ được? Người bình thường cũng phải 9 tháng 10 ngày mà đúng không".

hai tu khong he sinh con viec nhan mua gach da la y do cua son tung - anh 0

Đáng chú ý, anh còn cho biết toàn bộ những ồn ào vừa qua đều nằm trong chiến lượt marketing của công ty. Từ việc cả hai mặc đồ đôi, chụp ảnh nắm tay thân mật,...cũng đều có trong kế hoạch này, nhằm mục đích "PR" cho Hải Tú. Anh đặc biệt nhấn mạnh: "Việc Hải Tú bị chửi như vậy đều theo tính toán của công ty rồi. Và mình nghĩ trong 1-2 năm nữa, họ sẽ công khai sự thật về Hải Tú. Đùng một cái, netizen sẽ yêu thương Hải Tú như ban đầu".

hai tu khong he sinh con viec nhan mua gach da la y do cua son tung - anh 0

Đồng thời, người này còn tiết lộ mối quan hệ giữa Chủ tịch và "gà cưng" như sau: "Người ta im lặng là có tính toán hết rồi, tiền về mà. Họ muốn chuyện này được đẩy đi thật xa, Sơn Tùng và Hải Tú không cần làm gì hết. Tóm lại, cả hai không có mối quan hệ gì cả, Hải Tú chỉ đơn giản là 'gà cưng' công ty và là nhân tố nổi trội hơn Kay Trần".

hai tu khong he sinh con viec nhan mua gach da la y do cua son tung - anh 0

Trước thông tin trên, cộng đồng mạng không khỏi tranh cãi. Có nhiều gửi lời cảm ơn "vệ sĩ" vì đã lên tiếng minh bạch cho thần tượng. Nhưng cũng có ý kiến nghi ngờ về tính xác thực của thông tin này. Tuy nhiên, sự thật như thế nào vẫn còn là một ẩn số vì cần phải chờ người trong cuộc trực tiếp lên tiếng xác minh.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: FBNV

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ