Hải Triều "quậy banh" tiệc cảm ơn của Khánh Vân: Chủ nhà phản ứng sao?

00:00/00:00

Hiếm hoi được hội ngộ đông đủ, dàn nghệ sĩ được dịp "quẩy" tưng bừng trong sự kiện đặc biệt của Khánh Vân.

Tối 26/7, Khánh Vân tổ chức bữa tiệc cảm ơn sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Sự kiện với sự góp mặt của đông đảo hoa, á hậu cùng các nghệ sĩ  quen thuộc: Trường Giang - Nhã Phương, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, Hải Triều,... Hiếm hoi được hội ngộ đông đủ, dàn nghệ sĩ được dịp "quẩy" tưng bừng trong sự kiện đặc biệt của Khánh Vân. 

Từ đây, loạt khoảnh khắc dìm hàng của Khánh Vân cùng các nghệ sĩ cũng được  ra đời khiến người hâm mộ được dịp cười nghiêng ngả. Nổi bật trong số đó, phải kể đến màn xuất hiện của diễn viên Hải Triều với những khoảnh khắc giả gái khó đỡ. 

hai trieu quay banh tiec cam on cua khanh van chu nha phan ung sao - anh 0

Đến dự sự kiện đàn em, Hải Triều gây chú ý với hình ảnh giả gái đầy duyên dáng. Nam diễn viên chọn chiếc đầm trắng thanh lịch, cùng lối makeup đậm tựa búp bê. Trước khi nhập cuộc vui, Hải Triều ghi điểm bởi hình ảnh dịu dàng, nữ tính bên các đồng nghiệp. 

hai trieu quay banh tiec cam on cua khanh van chu nha phan ung sao - anh 0

Tuy nhiên, sau khi nhập cuộc vui, Hải Triều dường như đánh mất hình tượng ban đầu. Nam diễn viên "quẫy" bung xõa bên các đồng nghiệp, hết trổ tài catwalk lầy lội, Hải Triệu nhảy múa tưng bừng. Đỉnh điểm của những màn "xõa bung nóc" của Hải Triều chính pha rớt luôn tóc giả. 

hai trieu quay banh tiec cam on cua khanh van chu nha phan ung sao - anh 0

Sau buổi tiệc thân mật, Hải Triều chính là nghệ sĩ đã thu về cho mình nhiều khoảnh khắc để đời nhất, thậm chí netizen còn chia sẻ rộng rãi những khoảnh khắc này của nam diễn viên. So với hình ảnh dịu dàng ban đầu, Hải Triều lúc tàn tiệc xuất hiện với hình ảnh mặc đầm và rớt tóc giả.

hai trieu quay banh tiec cam on cua khanh van chu nha phan ung sao - anh 0

Khánh Vân tên đầy đủ là Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh năm 1995 tại TP.HCM. Khánh Vân là sinh viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM khoa Diễn viên kịch. Người đẹp từng đạt Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Sau đó, Khánh Vân đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2020 và lọt vào Top 21 chung cuộc.

Bất ngờ chưa: Bộ 3 Ngọc Châu - Thảo Nhi Lê - Thủy Tiên đổ bộ tiệc của Khánh Vân, chẳng hề có mâu thuẫn gì cả!

Sau khi Khánh Vân rời khỏi Uni Media, nhiều tin đồn hai bên xảy ra mâu thuẫn đã nổ ra.

Cái ôm xóa tan mọi nghi vấn hiềm khích giữa Khánh Vân và Uni Media

Thời gian qua, Khánh Vân khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang khi bất ngờ thông báo rời công ty chủ quản để thành lập công ty riêng.

Mối quan hệ hiện tại của Kim Duyên và Khánh Vân thế nào?

Khi được hỏi về Khánh Vân, Kim Duyên cũng chia sẻ mối quan hệ này.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ