Logo VieZ

Hà Hồ "bản nhí"

Vân Tường|

Càng ngày càng giống mẹ y như đúc rồi Lisa ơi!

Hà Hồ "bản nhí"

Kể từ lúc vài tháng tuổi, cô bé Lisa đã được cộng đồng mạng nhận xét là xinh đẹp giống mẹ Hà, từ ánh mắt, cánh mũi đến đôi môi căng mọng. Mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ loạt hình ảnh của mình và con gái lên Instagram, "cô ba" Lisa bình thường đã giống mẹ, nay lại còn giống hơn gấp bội khi hai mẹ con diện cùng một cặp mắt kính.

ha ho ban nhi - anh 0
ha ho ban nhi - anh 0
Hồ Ngọc Hà check-in Nha Trang với diện mạo fancy.
ha ho ban nhi - anh 0
Khoan, dừng khoảng chừng là 2 giây, từ mũi đến môi sao giống y hệt mẹ Hà thế này.

Chẳng những giống mẹ ở ngoại hình, Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ rằng cô con gái nhỏ còn có những điểm tương đồng với mình ở tính cách. Trái ngược với "cây hài" Leon, Lisa dịu dàng hơn, thùy mị hơn và cũng đỡ "quậy" hơn bé út Leon.

ha ho ban nhi - anh 0
ha ho ban nhi - anh 0
Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ: "Nếu so sánh thì trông Lisa dễ hơn Leon một chút, là con gái nên hiểu chuyện hơn, nhẹ nhàng và nghe lời hơn".

Hiện tại, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang tận hưởng chuyến du lịch cùng gia đình tại Nha Trang. Từ khi nên duyên cùng diễn viên Kim Lý và hạ sinh Lisa - Leon, Hồ Ngọc Hà cũng dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình hơn trước. Cô cho biết, bản thân chỉ muốn dành hết thời gian để đồng hành cùng con, chứng kiến các con lớn lên.

ha ho ban nhi - anh 0
ha ho ban nhi - anh 0
Tâm trạng hớn hở của Lisa khi được đi chơi cùng mẹ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ