H'Hen Niê lên tiếng chuyện cưới chồng

Cư dân mạng lan truyền thông tin hoa hậu H'Hen Niê chuẩn bị kết hôn. H'Hen Niê chính thức lên tiếng.

Mới đây, vào sinh nhật thứ 33 của hoa hậu H'Hen Niê (15-5), nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi đăng bài chúc mừng sinh nhật dịp H'Hen Niê bước sang tuổi 33. "Chúc mừng sinh nhật bé yêu của anh. Lần thứ sáu cùng em đón sinh nhật, chúc bé yêu luôn là cô gái đáng yêu, bé bỏng, hạnh phúc và vui cười. Anh hứa luôn đồng hành cùng em trên mọi hành trình.15.5.1992 - 15.5.2024" - Tuấn Khôi viết.

h hen nie len tieng chuyen cuoi chong - anh 0
Hoa hậu H'Hen Niê mừng sinh nhật tuổi 33

Bài viết của Tuấn Khôi làm dậy sóng cộng đồng mạng. Bạn bè và khán giả cho rằng nhiếp ảnh gia xác nhận việc quay lại với H'Hen Niê. 15.5.1992 cũng trùng khớp với ngày sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Thậm chí, khi có khán giả bình luận "H'Hen Niê là hoa hậu của lòng em đúng không", Tuấn Khôi thả cảm xúc cười, ngầm xác nhận. Trên một số diễn đàn, nhiều người còn cho rằng Tuấn Khôi và H'Hen Niê sắp cưới nhau sau khi yêu lại từ đầu.

Tuy nhiên, hoa hậu H'Hen Niê đã chính thức lên tiếng, khẳng định không có chuyện hoa hậu sắp cưới. "Mọi thông tin trên mạng hiện chỉ là suy đoán. Khi nào có thông tin mới, H'Hen sẽ chia sẻ với khán giả" - phía hoa hậu cho biết.

Trước bài đăng mừng sinh nhật H'Hen Niê, nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi thường xuyên đăng ảnh cùng bạn gái. Hồi tháng 3, lúc H'Hen Niê đóng MV của Hồ Quỳnh Hương, Tuấn Khôi cũng chia sẻ về trang cá nhân kèm biểu tượng trái tim. H'Hen Niê và Tuấn Khôi biết nhau từ năm 2018, sau đó hẹn hò vào năm 2019.

h hen nie len tieng chuyen cuoi chong - anh 0
H'Hen Niê và bạn trai

Trong thời gian yêu, cả hai hiếm khi đăng ảnh rõ mặt đối phương. Không thể hiện tình cảm nhiều trên mạng xã hội, bạn trai luôn đồng hành cùng H'Hen Niê từ công việc đến cuộc sống. H'Hen Niê khóc từng chia sẻ chuyện tình cảm.

"Tôi có tình đầu nhiều cảm xúc. Tôi không có kinh nghiệm yêu đương nên có thể cả hai không hiểu nhau. Tôi không biết tại sao người ta chia tay. Tôi buồn chạm đáy thời gian dài nhưng không vượt qua" - H'Hen Niê nói.

h hen nie len tieng chuyen cuoi chong - anh 0
Cả hai thường xuyên chia sẻ về nhau nhưng thường giấu mặt đối phương

Bước sang tuổi mới, H'Hen Niê vẫn tiếp tục thực hiện các dự án cộng đồng về môi trường, sống xanh và giáo dục, qua đó lan toả, truyền cảm hứng sống tích cực cho các bạn trẻ.

H'Hen Niê cũng chú trọng vào các dự án mang tính bền vững và thực hiện lâu dài. Năm nay, H'Hen Niê đã trồng 1 ha rừng tại Thanh Hóa hồi tháng 3. Cô sẽ trồng 1 ha rừng tại Đồng Nai vào cuối tháng 5 này. 

H'Hen Niê cũng bật mí trong năm 2024 cô sẽ triển khai xây thêm thư viện thân thiện, cùng với 7 thư viện thân thiện đã được trao trước đó.

H'Hen Niê đeo trang sức 2,2 tỷ đọ sắc Thùy Tiên, Kaity Nguyễn

Hoa hậu H'Hen Niê tái hợp bạn trai cũ

Quốc tế ca ngợi H’Hen Niê là ‘nữ hoàng catwalk’

(

Nguồn: NLD

)
Chia sẻ