H'Hen Niê bị nhận định 'hát chán' ở 'Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng'

Giọng hát của hoa hậu H'Hen Niê trong vòng Công diễn 5 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" đang là chủ đề gây tranh cãi cho khán giả.

Theo VTC News đưa tin, trong vòng Công diễn 5 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, H'Hen Niê được giao thể hiện ca khúc Em Gái Mưa với thử thách "đấu vocal" cùng các đối thủ Tú Vi và Thu Phương.

Ngay khi chương trình lên sóng, người đẹp Ê-đê đã nhận về rất nhiều bình luận trái chiều về giọng hát. Trên diễn đàn mạng và một số trang thông tin điện tử đều nhận định H'Hen Niê "hát chán", "hát dở vẫn vào chung kết".

h hen nie bi nhan dinh hat chan o chi dep dap gio re song - anh 0
H'Hen Niê bị chê bai vì giọng hát.

Đáp lại những lời chê bai, H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh 1 bài đăng có nhận định cô "hát chán" và nhắn nhủ: "Hát chán, tôi xin cảm ơn khán giả, tôi sẽ cố gắng thật nhiều".

Ngay dưới bài đăng của người đẹp Ê-đê, "chị đẹp" Lệ Quyên cũng để lại bình luận bênh vực đàn em. Nữ ca sĩ cho rằng hát vốn không phải thế mạnh của H'Hen Niê: "Thương em bé. Mãi tích cực với cuộc đời và đáng yêu như vẫn vậy nha.

Bé hát hay nữa sao mà bác (cách xưng hô thân mật của Lệ Quyên với đàn em) kiếm sống được, kiểu hát như bác xong body lại đẹp như bé á".

h hen nie bi nhan dinh hat chan o chi dep dap gio re song - anh 0
Lệ Quyên lên tiếng bênh vực, động viên H'Hen Niê.

Trước đó, H'Hen Niê cũng đăng tải dòng trạng thái khá dài và đối diện với những nhận định trái chiều của khán giả về giọng hát mà cô thể hiện trong chương trình.

Người đẹp viết: "Thế là màn solo đầy căng thẳng của tôi cũng được khép lại. Khi chương trình lên sóng mọi người đã đưa ra rất nhiều luồng ý kiến khác nhau, động viên có, khen có và chê có.

Khen thì cảm nhận được rằng tình yêu của mọi người dành cho tôi là lớn lắm, động viên là muốn tôi phải cố gắng hơn, chê thì muốn tôi thể hiện tốt nhất với bài trình diễn. Bấy nhiêu đó đủ để tôi thấy mình cũng mạnh mẽ và kiên cường, vẫn giống như con người của mình, không bỏ cuộc cũng không ngại thay đổi.

Hiểu chương trình "đạp gió rẽ sóng" thì tôi thấy mình cũng đang "đạp gió rẽ sóng" một cách tích cực. Tôi yêu những gì mình được học và thể hiện hết mình ở trong chương trình.

Cuộc sống thì muôn màu, muôn vẻ và tôi cũng tích cực, vui vẻ tô màu cho thanh xuân của mình".

Bên cạnh những lời chê bai, chỉ trích H'Hen Niê "hát chán vẫn vào chung kết", nhiều khán giả cũng đồng tình với Lệ Quyên rằng người đẹp Ê-đê không có thế mạnh về giọng hát.

h hen nie bi nhan dinh hat chan o chi dep dap gio re song - anh 0
H'Hen Niê bình thản đối diện với những lời chê bai từ khán giả.

‘Đạp Gió’ lại lộ kết quả: Huyền Baby bị loại, H'Hen Niê vào chung kết

Liên tục vào phòng loại, H'Hen Niê mất điểm tại show 'Đạp gió'

H'Hen Niê bị chê bai tại show 'Đạp gió': 'Tên tuổi tôi khó đánh bóng'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ