H'Hen Niê bí mật đính hôn

Trên trang Facebook cá nhân, H'Hen Niê đăng tải loạt ảnh đang vi vu tại Italia nhân một chuyến công tác. Cô đeo một chiếc nhẫn to ở ngón áp út.

Điều này khiến nhiều khán giả đặt ra nghi vấn nàng hậu đã đính hôn trong bí mật.

Một tài khoản bình luận: "Đó có phải là một chiếc nhẫn đính hôn trên ngón tay của bạn không?! Xin chúc mừng, Hen! Bạn thật xinh đẹp, từ trong ra ngoài! Bạn xứng đáng với những điều tốt nhất!".

h hen nie bi mat dinh hon - anh 0
H'Hen Niê dính nghi vấn đã đính hôn trong bí mật khi đeo một chiếc nhẫn ở ngón áp út.

Tránh để mọi người hiểu lầm, hoa hậu H'Hen Niê đã lên tiếng đính chính. Cô cho biết: "À không phải, nhẫn tự mua, tự đeo cho vui thôi".

Trước đó, vào đầu tháng 4/2023, H'Hen Niê bất ngờ công khai chuyện mình đã chính thức chia tay nhưng vẫn quyết giấu diện mạo của bạn trai. "Cảm ơn những năm tháng vừa qua. Tình có mà duyên chưa có", cô viết.

Tuy nhiên, nàng hậu đã nhanh chóng xóa đi dòng trạng thái. Điều này càng khiến cư dân mạng thêm phần tò mò.

h hen nie bi mat dinh hon - anh 0
Hoa hậu H'Hen Niê đang có chuyến công tác tại Ý.

Được biết, bạn trai của H'Hen Niê hơn cô 3 tuổi, anh làm việc trong lĩnh vực truyền thông và là mối tình đầu của nàng hậu. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ giữa năm 2018 nhưng đến tháng 7/2019, H'Hen Niê mới chính thức lên tiếng xác nhận là "hoa đã có chủ".

Tới tháng 10/2020, H'Hen Niê xác nhận chia tay bạn trai sau hai năm gắn bó. Tuy nhiên, cặp đôi đã nối lại tình xưa chỉ sau vài tháng xa nhau.

Trong mắt cô, anh là người tử tế, giỏi giang và giản dị. Bạn trai cũng là người đứng sau hỗ trợ cô trong công việc.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng cho biết từ khi yêu, cô bớt mạnh mẽ hơn: "Bạn trai cũng ủng hộ tôi theo đuổi nghệ thuật. Anh ấy chăm lo tôi đến mức chưa ai chăm sóc tôi như thế".

H'Hen Niê là hoa hậu, người mẫu, huấn luyện viên và giám khảo sắc đẹp tại Việt Nam, cô là người dân tộc Ê Đê và là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và xuất sắc lọt Top 5 chung cuộc.

Hoa hậu H'Hen Niê: ‘Giả tạo để chịu đựng đắng cay, sự miệt thị’

Hoa hậu H'Hen Niê: ‘Tôi và Ngọc Châu không bao giờ than vãn’

Á hậu 2 Miss Charm Olivia Tan: Hạnh phúc vì đã được gặp H'Hen Niê

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ