Logo VieZ

Gossip Girl thế hệ mới tập 4: Bí mật quá khứ của Zoya bị phanh phui

Dạ Ngân|

Tập 4 tiết lộ về quá khứ tồi tệ của Zoya được tiết lộ và cô có nguy cơ bị trục xuất.

Trong tập 4 Fire Walks With Z của Gossip Girl thế hệ mới, người xem được chứng kiến Julien (do Alexander thủ vai) liên tục chối bỏ hành vi bắt nạt của mình. Hai chị em cùng mẹ khác cha Julien và Zoya (do Whitney Peak thủ vai) được Max (do Thomas Doherty thủ vai) để mắt tới nhiều hơn do cả hai chính là những nhân tố khiến Gossip Girl "sống lại". 

gossip girl the he moi tap 4 bi mat qua khu cua zoya bi phanh phui - anh 0

Mở đầu bộ phim, Zoya nhớ về người mẹ của cô trong ngày sinh nhật lần thứ 15 của mình: "Hôm nay là ngày dành cho mẹ chứ không phải cho con". Zoya muốn ngày này trôi qua một cách im lặng bởi vì mẹ Zoya qua đời khi vừa sinh ra Zoya. Thế nhưng, chưa kịp giấu kín thì Gossip Girl và Obie đã để lộ mọi chuyện với cả trường. 

gossip girl the he moi tap 4 bi mat qua khu cua zoya bi phanh phui - anh 0

Điều khiển mọi chuyện từ nhiều phía, hai cô bạn thân của Julien là Luna và Monet bắt đầu những kế hoạch khác của mình. Cả hai chính là người đã tiết lộ sinh nhật của Zoya cho Gossip Girl. Những cô nàng này còn báo cáo chuyện nhà Zoya với cơ quan quản lý nhà ở vì đã sinh sống bất hợp pháp, trong căn hộ do bà của Zoya thuê.

Đối mặt với việc bị trục xuất, Zoya không thể không nói với Obie. Điều này khiến anh chàng lo lắng cô bạn gái mới của mình có thể không phải là đối tượng tuyệt vời mà anh mong đợi.

gossip girl the he moi tap 4 bi mat qua khu cua zoya bi phanh phui - anh 0

Trong khi đó, Max tiếp tục sa vào những cơn say sau khi phá hủy cuộc hôn nhân của cha mình. Việc này khiến thầy Rafa lo lắng nên đã giúp đỡ Max sau khi Max bị đuổi khỏi nhà. Khoảng thời gian này thật sự tồi tệ với Max và mối quan hệ thầy trò này không mang lại bất kỳ lợi ích nào.

Ở một khía cạnh khác, Gossip Girl chắc chắn phải giúp khán giả tìm hiểu thêm về Milo, đồng minh nhí 10 tuổi của Zoya, người đã ra tay giúp đỡ Zoya nhưng không rõ lý do. Cả hai cùng nhau đưa ra hashtag mới #CancelCalloway sau khi tìm thấy một tweet đáng xấu hổ của Julien từ năm 2014. 

gossip girl the he moi tap 4 bi mat qua khu cua zoya bi phanh phui - anh 0

Nhưng không để hở một cơ hội nào, Julien tổ chức một bữa tiệc để có thể làm lu mờ sinh nhật của Zoya. Julien xây dựng cho mình hình ảnh "người gây quỹ" nhằm kêu gọi đóng góp cho nghiên cứu về bệnh Lupus, căn bệnh khiến mẹ cô qua đời. Cô cũng không quên mời Zoya đồng tổ chức sự kiện này. 

Milo phá đám bữa tối của Julien, khiến Julien say khướt trên sân khấu nhưng may là Julien đã kịp giữ lại bình tĩnh. Cùng lúc đó xuất hiện "màn mở đầu" bữa tiệc của Monet và Luna. Một video về lý do Zoya bị đuổi khỏi ngôi trường mà cô từng theo học. 

gossip girl the he moi tap 4 bi mat qua khu cua zoya bi phanh phui - anh 0

Trong video, Zoya bị bạn bè gọi là "kẻ giết mẹ" và Zoya đã làm liều, đốt lửa để thoát ra khỏi phòng học khoa học mà cô ấy bị nhốt. Julien tỏ ra bất ngờ trước những gì mình nhìn thấy. 

Zoya nhận lời xin lỗi của Julien và tiết lộ rằng cô ấy đã rất tuyệt vọng, cố gắng để được mọi người chấp nhận dù phải làm bất cứ điều gì mà mọi người yêu cầu. Giống như Julien, cô ấy đã tự tạo nên một hình ảnh xinh đẹp để được mọi người đón nhận. 

Tập 4 khép lại và người xem nhận được một bài học về sự xấu xa của nạn bắt nạt học đường. Trong những tập tới, khán giả đặt câu hỏi liệu hai chị em Julien và Zoya có thật sự ghi nhớ điều đó hay không hay họ lại lao vào một vòng chiến đấu lặp đi lặp lại khác.

Gossip Girl thế hệ mới hiện đang có mặt trên nề tảng trực tuyến VieON.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ