Logo VieZ

Góc hẹn hò của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý: Mùi mẫn thế ai sánh bằng?

Huỳnh|

"Mẹ bỉm" Hà Hồ tiếp tục khiến fan phát hờn với loạt khoảnh khắc được ông xã âu yếm chốn đông người.

Suốt hôm qua, mạng xã hội bùng nổ trước loạt khoảnh khắc hạnh phúc trong đám cưới của Ngô Thanh Vân - Huy Trần. Tuy nhiên, ở một góc khác của làng giải trí Việt vẫn có khoảnh khắc tình tứ không kém, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đang tích cực phát cẩu lương đến người hâm mộ. 

Chuyện là "mẹ bỉm" Hà Hồ tiếp tục khiến fan phát hờn với đoạn clip được ông xã âu yếm nơi công cộng. Mặc kệ chốn đông người, đôi vợ chồng không ngại dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, hạnh phúc. 

Đây không phải là lần đầu tiên Kim Lý - Hồ Ngọc Hà thể hiện tình cảm chốn đông người. Dù đã là ông bố - bà mẹ của 3 con nhưng cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau cử chỉ mùi mẫn như lúc mới yêu. 

goc hen ho cua ho ngoc ha kim ly mui man the ai sanh bang - anh 0
Kim Lý - Hồ Ngọc Hà thể hiện tình cảm chốn đông người. 

Không chỉ khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi hạnh phúc đôi lứa, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý còn nổi tiếng là những ông bố - bà mẹ với phong cách thời trang "đỉnh cao". Mỗi lần xuất hiện bên nhau, cặp đôi đều nhận cơn mưa lời khen cho những màn lên đồ đồng điệu như tạp chí thời trang. 

goc hen ho cua ho ngoc ha kim ly mui man the ai sanh bang - anh 0
goc hen ho cua ho ngoc ha kim ly mui man the ai sanh bang - anh 0
Tổ ấm của "nữ hoàng giải trí".

Sau hơn 3 năm hẹn hò, Kim Lý đã chính thức cầu hôn Hồ Ngọc Hà vào tháng 11/2020 và chào đón cặp nhóc tỳ Lisa và Leon ra đời. Tổ ấm hiện tại của nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ vì quá viên mãn và hạnh phúc.

Hồ Ngọc Hà sinh ngày 25/11/1984, Hồ Ngọc Hà là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu, Hồ Ngọc Hà bắt đầu sự nghiệp người mẫu năm 15 tuổi, Hồ Ngọc Hà ra mắt album đầu tay năm 2004, Hồ Ngọc Hà có bản hit Cả Một Trời Thương Nhớ.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ