Giữa thảm đỏ Miss Grand Vietnam 2022 và Thùy Tiên bị làm khó!

Bị hỏi khó ngay trên thảm đỏ, đáp án của nàng hậu là gì?

Chiều nay (7/9), Miss Grand Vietnam 2022 đã có buổi họp báo công bố dàn thí sinh năm nay và trao sash. Nhiều hoa hậu, người đẹp đã xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ như: Minh Tú, Hà Kiều Anh, Anh Thư, Kiều Loan, Đỗ Thị Hà,… cùng các khách mời là Hoa hậu các nước Châu Á và 2 MC duyên dáng Hải Triều - Ngọc Phước.

giua tham do miss grand vietnam 2022 va thuy tien bi lam kho - anh 0
MC Hải Triều - Ngọc Phước

Đặc biệt là Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Nàng hậu vừa bước đến thảm đỏ đã rơi vào vòng "hỏi xoáy đáp xoay", hai MC đã đưa ra một câu hỏi thử lòng Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021: "Nếu Thuỳ Tiên trở thành Ban giám khảo của Miss Grand Vietnam, trong tay chỉ còn tấm vé vào trong, Thuỳ Tiên sẽ chọn Hải Triều hay Ngọc Phước?"

giua tham do miss grand vietnam 2022 va thuy tien bi lam kho - anh 0
Thuỳ Tiên tại thảm đỏ Miss Grand Vietnam 2022.

Với sự thông minh và nhạy bén của mình Thuỳ Tiên đã nhanh chóng xử lý được "vòng ứng xử" căng não trên thảm đỏ, được ra được kết quả. Không những vậy, nàng hậu còn pha trò đùa cùng MC khi trả lời: "Khó quá, em không chọn ai hết".

giua tham do miss grand vietnam 2022 va thuy tien bi lam kho - anh 0

Sau khi đùa giỡn cùng MC thì Thuỳ Tiên cũng có quyết định chính thức, sẽ chọn cả hai. Nhưng Hải Triều tiếp tục làm khó cô nàng bằng một câu hỏi phụ: "Vé chính sẽ là của ai, vé vớt sẽ là của ai". Thuỳ Tiên cũng nhanh chóng trả lời rất khéo léo: "Em làm giám khảo nên e quyết định cả 2 vé đều là vé chính".

Nguyễn Thúc Thùy Tiên (sinh ngày 12 tháng 8 năm 1998) là một hoa hậu, người mẫu người Việt Nam. Năm 2021, cô được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Hoà bình Việt Nam, đại diện Việt Nam tham dự và đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Miss Grand Vietnam có gì ngoài Thùy Tiên?

Clip: Thùy Tiên ôm chặt em bé, hớt hải tìm phụ huynh bị lạc nơi đông người

Fan đồng loạt kêu "giải cứu Thùy Tiên" khỏi bộ trang phục xấu nhất nhiệm kỳ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ