Giữa lùm xùm bắt nạt học đường, Cube vội xác nhận Soojin quay trở lại (G)I-DLE?

Động thái mới nhất của Cube khiến người hâm mộ (G)I-DLE "đứng ngồi không yên".

Giữa lùm xùm bắt nạt học đường, Cube vội xác nhận Soojin quay trở lại (G)I-DLE?

Sau hơn 5 tháng "giằng co" giữa công ty Cube Entertainment, thành viên (G)I-DLE và các nạn nhân trong scandal bắt nạt học đường, Soojin đã chính thức rời khỏi nhóm vào tháng 8/2021. Tuy nhiên, mới đây trên các hội nhóm, người hâm mộ đang truyền tai nhau rằng Soojn sẽ quay lại (G)I-DLE vào một ngày không xa.

giua lum xum bat nat hoc duong cube voi xac nhan soojin quay tro lai g i dle - anh 0
Soojin ((G)I-DLE) phải tạm ngừng các hoạt động nghệ thuật do có liên quan đến scandal bắt nạt học đường.

Nguồn gốc câu chuyện bắt nguồn từ bức ảnh đại diện của (G)I-DLE trên nền tảng UNIVERSE. Cụ thể, mới đây nhóm đã thay đổi ảnh đại diện từ 5 thành viên sang đội hình đầy đủ 6 thành viên (bao gồm Soojin). Liệu đây có phải là thông báo "ngầm" của Cube Entertainment về viêc trở lại nhóm của thành viên Soojin hay chỉ là sự nhầm lẫn đến từ nhân viên quản lý tài khoản UNIVERSE của (G)I-DLE?

Trong khi chờ đợi phản hồi chính thức từ Cube Entertainment, dân tình đồng loạt cho rằng đây là động thái "quay xe" của công ty đối với cựu thành viên của (G)I-DLE. Đặc biệt là trong thời gian gần đây, hàng loạt nhân chứng đã đứng ra bảo vệ Soojin trước cáo buộc bắt nạt học đường từng gây xôn xao dư luận ngày nào.

giua lum xum bat nat hoc duong cube voi xac nhan soojin quay tro lai g i dle - anh 0
Bức ảnh đại diện trước đó và hiện tại của (G)I-DLE trên UNIVERSE.

Phản hồi của cư dân mạng trước bức ảnh đại diện của (G)I-DLE:

- Với tư cách là một nonfan thì thực sự mình thấy (G)I-DLE hoàn hảo khi đủ sáu người, kiểu như về mọi mặt luôn. Với cả mình ko tin nữ diễn viên đóng Sin E ngay từ ban đầu nên khá là mong chờ đó. Con người mình thực dụng nên mấy chuyện này mình chỉ tin bằng chứng trc tòa, do đó nếu ai kiện đc Soojin thì lúc đó mình tin cái phốt là thật.

- Ai nói bả từng bạo lực học đường thì đưa ra cái bằng chứng xác thực, chứ cả hai người tự nhận là nạn nhân mà không đưa ra bằng chứng nào đáng tin nào cả. Làm ơn hãy đọc những bức thư và lắng nghe cả những người lên tiếng bênh vực Soojin trước đó.

- Mình không phải fan của nhóm nhưng mà mình hy mong Soojin quay lại nhóm càng sớm càng tốt.

- Nói chung bây giờ ai nói gì cũng được, tại hai bên ai cũng nói miệng hết, làm gì có giấy tờ bằng chứng gì đâu chứ? Nên pha này, mình xin phép mang Soojin về (G)I-DLE nha.

- Hình như mình thấy ảnh này vẫn còn để được mấy ngày trên UNIVERSE hay sao ấy? Nếu như Cube không chịu thay ảnh đại diện mới thì chuẩn bị đón chờ Soojin về thôi nào.

Netizen chê cười fan Soojin (cựu thành viên (G)I-DLE): "không có đạo đức mà còn muốn cho quay lại nhóm"

Fan cựu thành viên (G)I-DLE Soojin tấn công kênh Youtube của diễn viên Seo Shin Ae

(G)I-DLE trở lại với đội hình thiếu vắng hay đầy đủ, khi scandal bạo lực học đường chưa rõ ràng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ