Logo VieZ

Giờ chỉ đợi tin Anh Tú, Diệu Nhi

Huỳnh|

Giữa thời điểm sao Việt đua nhau lên xe hoa, người hâm mộ mong sẽ sớm nhận được tin vui từ Diệu Nhi và Anh Tú.

Hình ảnh Diệu Nhi giành được hoa cưới tại đám cưới Minh Hằng đã trở thành một trong những khoảnh khắc chiếm spotlight những ngày qua. Giữa thời điểm sao Việt đua nhau lên xe hoa, Diệu Nhi - Anh Tú cũng trở thành cặp đôi được mong đợi sẽ sớm thông báo tin vui đến người hâm mộ. 

gio chi doi tin anh tu dieu nhi - anh 0
gio chi doi tin anh tu dieu nhi - anh 0

Diệu Nhi và Anh Tú công khai tình cảm vào cuối năm 2016, cùng diễn ở sân khấu Thế giới trẻ. Đó cũng là nơi hai diễn viên gặp gỡ, quen nhau sau đó nảy sinh tình cảm từ năm 2015. Trong suốt những năm bên nhau, Diệu Nhi và Anh Tú khá kín tiếng, hiếm khi chia sẻ về nhau. 

gio chi doi tin anh tu dieu nhi - anh 0

Những lần phát cẩu lương công khai

Hiếm khi những lần xuất hiện cùng nhau, Diệu Nhi - Anh Tú từng khiến cõi mạng phát hờn vì công khai mặc đồ đôi, phát cẩu lương trên sân khấu Hoán đổi cặp đôi hồi năm 2016. 

"Hôm nay nhân dịp 2 phút này, tôi muốn nói lời tỏ tình với Anh Tú. Tú à! Thực ra em rất xúc động khi quen anh. Gọi anh bằng anh thôi, chứ anh nhỏ hơn em 2 tuổi. Em lớn tuổi rồi và cũng không có ngoại hình. Nên anh quen em, ngoài tuổi tác của em ra, anh đừng bàn tới, em sẽ lo cho anh đầy đủ. 

Năm nay, điện thoại nào mới ra em sẽ mua cho anh. Năm sau, anh muốn có xe hơi, em cố gắng làm để mua cho anh. Còn tiền này (PV: tiền thưởng trong chương trình), anh cứ cầm đi, em không cần chia. Cứ quen em thôi, chuyện khác để em lo", Diệu Nhi bày tỏ.

gio chi doi tin anh tu dieu nhi - anh 0

Anh Tú cũng nhiều lần công khai thể hiện tình cảm với bạn gái trên sóng truyền hình. Trong chương trình Đàn ông phải thế, Anh Tú mượn lời bài hát Bức thư tình đầu tiên để bày tỏ tình cảm với bạn gái. Khi tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ và nhận câu hỏi: "Mối quan hệ giữa anh và Diệu Nhi như thế nào?", Anh Tú trả lời: "Người yêu".

gio chi doi tin anh tu dieu nhi - anh 0

Năm 2017, Diệu Nhi dẫn Anh Tú về quê Phan Thiết và liên tục dành những khoảnh khắc lãng mạn cho đối phương. Một năm sau, họ cùng nhau tham gia phim Thập Tam Muội của Thu Trang, Tiến Luật và có cảnh quay tình cảm.

Diệu Nhi - Anh Tú dần kín tiếng

Vài năm trở lại, Anh Tú và Diệu Nhi hạn chế nhắc tới đối phương trước truyền thông. Từ đây, người hâm mộ cũng bắt đầu tò mò về về chuyện tình cảm của cả hai. Dù không thoải mái nhắc đến nhau như trước, thế nhưng trong một số chuyến đi du lịch cùng hội bạn đồng nghiệp, người hâm mộ vẫn phát hiện Diệu Nhi và Anh Tú sánh đôi cùng nhau qua những hint trùng khớp về khung cảnh, thời gian, trang phục. Chính vì thế, dù không công khai nhiều hình ảnh bên nhau nhưng người hâm mộ luôn ngầm hiểu Diệu Nhi là Anh Tú vẫn hạnh phúc bấy lâu nay. 

gio chi doi tin anh tu dieu nhi - anh 0

Chia sẻ về việc không thường xuyên nhắc đến bạn trai như trước, Diệu Nhi từng cho biết, việc hai người quay gameshow, trả lời phỏng vấn chung lúc mới công khai hẹn hò khiến công chúng chú ý chuyện đời tư nhiều hơn công việc. Chính vì thế, cả hai lo sợ chuyện đời tư lấn át sự nghiệp nên hạn chế xuất hiện và nhắc đến nhau. 

gio chi doi tin anh tu dieu nhi - anh 0

Tin đồn có con chưa tỏ?

Hồi năm 2021, Diệu Nhi bất ngờ vướng tin đồn sinh con giữa mùa dịch. Theo đó, mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là Diệu Nhi và Anh Tú xuất hiện tại một phòng khám thai. Bên cạnh đó, cư dân mạng còn soi ra loạt chi tiết nữ diễn viên lộ vòng 2 lớn rõ và thường xuyên diện những trang phục rộng thùng thình, giấu bụng. Tuy nhiên, đến nay cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về chuyện này.

gio chi doi tin anh tu dieu nhi - anh 0

Bởi thế giờ có lẽ rất nhiều người đang chỉ đợi tin Anh Tú, Diệu Nhi.

Nhỉ?

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ