Gin Tuấn Kiệt - Puka mãi mới chịu công khai yêu nhau

Gin Tuấn Kiệt và Puka chính thức xác nhận tình cảm với nhau nhưng lại bị ngăn cản.

Trong tập 67 Đứa Em Thừa Kế vừa được phát sóng khiến khán giả không khỏi thích thú khi cặp đôi Vinh (Gin Tuấn Kiệt) và Bella (Puka) chính thức công khai yêu nhau. Trải qua nhiều thử thách vui buồn trước đó, điều khán giả trông chờ suốt thời gian qua về sự tăng cấp trong mối quan hệ tình cảm của cặp đôi cuối cùng đã xảy ra.

gin tuan kiet puka mai moi chiu cong khai yeu nhau - anh 0

Trong cuộc trò chuyện thổ lộ tình cảm với nhau, Vinh và Bella ghi dấu ấn khi tạo ra nhiều miếng hài duyên. Vinh chủ động nắm tay Bella và cả hai đều "bật đèn xanh" cho đối phương một cách rất rõ ràng. Bella còn có phần dạn dĩ hơn khi cho rằng "Tình yêu mà, chỉ cần yêu là yêu thôi" trong khi Vinh còn đang loay hoay tìm cách để công khai với mọi người.

gin tuan kiet puka mai moi chiu cong khai yeu nhau - anh 0
gin tuan kiet puka mai moi chiu cong khai yeu nhau - anh 0

Tình yêu của Vinh - Bella hài hước và đáng yêu vô cùng song vấp phải sự phản đối từ Huy (anh trai Vinh). Điều này khiến mối quan hệ giữa hai anh em bỗng trở nên căng thẳng. Bên cạnh đó, Bella cũng không biết tại sao chuyện yêu đương của mình bị phản đối kịch liệt như vậy dù trước đó cả cô và Vinh đều rất thân thiết với Huy.

Chuyện tình cảm giữa Vinh - Bella hứa hẹn còn mang đến nhiều điều thú vị ở những tập phát sóng tiếp theo. Liệu cả hai sẽ đến được với nhau hay "đứt gánh giữa đường" vì một thử thách tình yêu nào đó? 

gin tuan kiet puka mai moi chiu cong khai yeu nhau - anh 0
gin tuan kiet puka mai moi chiu cong khai yeu nhau - anh 0

Diễn xuất của Gin Tuấn Kiệt và Puka cũng nhận về nhiều lời tán dương từ người xem. Nhiều người cho rằng nét diễn quá chân thực giúp họ cảm thấy thoải mái khi xem phim, thậm chí xem các phân cảnh vào vai Vinh - Bella cứ ngỡ đây là tình yêu thật ngoài đời của hai nghệ sĩ. Gin Tuấn Kiệt và Puka cũng có mối quan hệ đời thường khá thân thiết. Cặp đôi còn được dân tình nhiệt liệt "đẩy thuyền" thế nhưng cả hai không ai lên tiếng xác nhận trước tin đồn hẹn hò. 

Tiếp tục đón xem Đứa Em Thừa Kế phát sóng vào lúc 18g45 Chủ nhật hằng tuần trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Đu OTP cũng có ngày thành công, Puka - Gin Tuấn Kiệt đã hôn nhau!

Đứa Em Thừa Kế tập 58: Puka lập nghiệp bằng phương pháp lạ, Gin Tuấn Kiệt gặp nguy

Puka chê Gin Tuấn Kiệt "yếu" nhưng vẫn rình xem "trái ớt" trong Đứa Em Thừa Kế?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ