Logo VieZ

Gil Lê hát Biển Tình ra sao mà cư dân mạng đồng loạt: "Xin tha"

Thiên Bảo|

Dù nhận được lời khen của giám khảo nhưng nhiều netizen vẫn chê cực mạnh Biển Tình của Gil Lê.

Biển Tình là một bản tình ca xưa cũ với sự lãng mạn, bềnh bồng và man mác buồn. Ý tưởng thay áo mới cho ca khúc này đến từ một lần tình cờ thử "freestyle" của Producer Minh Đinh và đã được Gil Lê "bắt trọn" cảm hứng.

Biến sân khấu thành một bữa tiệc xa hoa, lộng lẫy với chủ tiệc là một kẻ mộng mơ si tình Gil Lê dành tặng cho tất cả các khách quý tới tham dự ca khúc Biển Tình nhưng theo một kiểu rất... khó hiểu.

"Cảnh thì đẹp nhưng nhạc chả lọt nổi vào tai" là đại đa số ý kiến mà khán giả nhận xét về ca khúc Biển Tình của Gil Lê. 

Tuy khoe được giọng hát với những nốt cao nhưng với bản phối mới của producer, khán giả vẫn cho rằng nếu không đọc tên thì khó có thể biết được Gil Lê đang hát ca khúc Biển Tình bất hủ.

gil le hat bien tinh ra sao ma cu dan mang dong loat xin tha - anh 0

Có thể nói, dù đã cố gắng giữ lại màu sắc cổ điển của ca khúc nhưng những pha trộn từ các chất liệu của âm nhạc điện tử đã làm ca khúc mất chất và không còn giữ được tính đẹp và sự lãng mạn vốn có của ca khúc Biển Tình.

gil le hat bien tinh ra sao ma cu dan mang dong loat xin tha - anh 0

Bên cạnh đó, đem ca khúc "khó hiểu" này tham dự đêm thi với chủ đề Quá Khứ càng làm cho sự bất hợp lý được đẩy lên một cách đỉnh điểm. Dù bài hát được chia làm 2 phần khác nhau hoàn toàn, không hề khiến cho người nghe nhàm chán nhưng cũng chẳng cứu vớt được thiện cảm của khán giả dành cho phần trình diễn này.

gil le hat bien tinh ra sao ma cu dan mang dong loat xin tha - anh 0

Gil Lê tên thật là Lê Thanh Trúc, là một ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình người Việt Nam. Cô là cựu thành viên của nhóm nhạc X5.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ