Logo VieZ

Giật mình nghe Winnie thét to gọi bà, mẹ Đông Nhi cũng chào thua: "Ok, tone giọng của con là nhất!"

Huỳnh|

Đông Nhi cũng đành chịu thua với những hành động ra dáng "chị đại" của con gái.

Winnie – Nhóc tỳ nhà Đông Nhi luôn khiến khán giả "mê mệt" với những hành động cực kỳ đáng yêu. Mới đây, cô bé tiếp tục được bố mẹ cho lên trang chủ bằng một đoạn video ra dáng "chị đại" khi liên tục có những biểu cảm bặm trợn hài hước. 

61c88e06672e4800117379a9
61c88e06672e4800117379a6

Trong video chia sẻ, Winnie đang sinh hoạt vui chơi cùng bố tại nhà. Nhóc tỳ đang tuổi tập nói nên không ngừng luyện giọng. Khác với vẻ ngoan ngoãn thường ngày, Winnie trong video mới là một cô bé ra dáng "chị đại", lớn giọng hét to trong nhà. Khoảnh khắc Winnie gằn giọng gọi bà còn được Đông Nhi ghi lại và gọi bằng "chị đại". 

"Tròn 14 tháng tuổi là màn gọi Bà của "chị đại" bặm trợn, âm vực giọng cỡ này thì ai mà dám chơi cùng hả "chị đại" ơi" – Đông Nhi nói về Winnie.

Winnie liên tục gằn giọng to gọi bà từ dưới nhà, thấy bà không hồi đáp, cô bé đứng gọi mãi mới thôi. Không chỉ thét "Bà, bà ơi" mà Winnie còn có những khoảnh khắc cau có trông vô cùng hài hước. Chính Đông Nhi cũng đành chịu thua với sự với những hành động này của con gái.

giat minh nghe winnie thet to goi ba me dong nhi cung chao thua ok tone giong cua con la nhat - anh 0
Nhóc tỳ nhà Đông Nhi có biểu cảm vô cùng hài hước.  

Kể từ ngày có nhóc tỳ Winnie chào đời, gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng rộn ràng hơn hẳn. Những khoảnh khắc hài hước, đáng yêu của con gái đều được bố mẹ chia sẻ lên trang cá nhân và thu về lượng tương tác khủng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ