'Giải nghệ', 'Trả G63', 'Không bao dung' - Phản ứng căng thẳng netizen trước lời xin lỗi Hiền Hồ

"Không có bao dung hay thông cảm gì hết đã xác định làm tiểu tam thì đừng mong có được lòng thương hại của bất kỳ ai".

'Giải nghệ', 'Trả G63', 'Không bao dung' - Phản ứng căng thẳng netizen trước lời xin lỗi Hiền Hồ

"Em cảm thấy mình thật sự có lỗi và nợ những khán giả yêu mến em, những ai đã luôn ủng hộ và quan tâm em trong suốt thời gian qua, và những ai vô tình bị cuốn vào câu chuyện này một lời xin lỗi. Vì thế, hôm nay em muốn đối mặt, muốn chân thành gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến những người có liên quan, gia đình, khán giả và các bạn fan yêu quý đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi câu chuyện cá nhân của em" - Sau drama tình ái gây chấn động showbiz Việt, Hiền Hồ đã chính thức đăng tâm thư xin lỗi. 

giai nghe tra g63 khong bao dung phan ung cang thang netizen truoc loi xin loi hien ho - anh 0

Hiện tại, lời-xin-lỗi của Hiền Hồ được phủ kín các trang mạng xã hội. Mặc dù đã đến lên tiếng nhận hết lỗi sai và mong được bao dung nhưng lời chia sẻ của Hiền Hồ dường như không thể xoa dịu được sự giận dữ của công chúng. Trên các diễn đàn, cư dân mạng không ngừng dành những lời chỉ trích nặng nề cho nữ ca sĩ, thậm chí yêu cầu Hiền Hồ giải nghệ. 

giai nghe tra g63 khong bao dung phan ung cang thang netizen truoc loi xin loi hien ho - anh 0

Loạt ý kiến của dư luận về lời xin lỗi Hiền Hồ:

- Thật ra mình nên đi xin lỗi vợ của người đàn ông đó là đúng đắn nhất á. Vết xước tạo cho người khác mãi mãi không lành lặn lại được.

- Không có bao dung hay thông cảm gì hết đã xác định làm tiểu tam thì đừng mong có được lòng thương hại của bất kỳ ai.

- Đúng sai không quan trọng, giật chồng xong xin lỗi được chưa, người ta không tung tin vẫn đánh golf tung tăng chứ gì đã khủng hoảng.

- Cộng đồng môn golf cần có lời cám ơn chị, vì chị đã đem môn golf đến gần với quần chúng.

- Chị cho e con G63 thì e thông cảm cho chị!

- Xin lỗi chứ, riêng tiểu tam thì không có quyền mong người ta thông cảm với bao dung. Cặp với đại gia là chuyện bình thường bởi ai cũng muốn sung sướng thôi nhưng cặp với người có gia đình lại là chuyện khác. Trong khi vợ chồng người ta chưa li dị. Cặp từ mấy năm trước rồi. Tốt nhất nên giải nghệ đi, ô uế quá!

- Cái này là cố tình chen chân vào gia đình người ta chứ ai ép uổng hay lừa gạt để cặp với đàn ông đã có vợ con đâu! Còn tự trọng thì nên chủ động giải nghệ đi nè!

Hiền Hồ đã nhận sai: ‘Em xin lỗi và mong được bao dung’

Tài khoản Hiền Hồ (tích xanh) lỡ tay

'Em họ' Hiền Hồ tung hình ảnh ‘nương tựa’: Cẩn trọng trước thông tin cá nhân bị ‘leak’ bởi người thân

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ