Giải mã thân phận thực sự của "trùm cuối" Big Mouse!

Tay lừa đảo khét tiếng trong bộ phim "Big Mouth" liệu đã được dự đoán trước?

Vừa qua, tập 6 của bộ phim "Big Mouth" đã đạt lượt rating đáng kinh ngạc khi chạm mốc hai con số là 10.8%. Số liệu trên đã góp phần khẳng định sức nóng của bộ phim đang ngày một bùng nổ hơn, vậy điều gì đã thu hút người xem nhiều đến thế? Câu trả lời có lẽ là do Big Mouse - tên lừa đảo nổi tiếng nhưng không một ai biết thân phận thực sự của hắn.

"Big Mouth" đã công chiếu được 6 tập phim, qua mỗi tập mỗi tình tiết đều có những "dấu hiệu" về thân phận của Big Mouse. Hiện tại trên mạng xã hội cũng có rất nhiều lời đồn đoán, hãy cùng tìm hiểu xem Big Mouse rút cuộc là ai nhé!

giai ma than phan thuc su cua trum cuoi big mouse - anh 0
Poster của bộ phim

Trước hết ta có thể loại trừ Park Chang Ho (do Lee Jong Suk thủ vai) là Big Mouse, bởi ngay cả chính anh cũng đang trên hành trình tìm kiếm hắn. Xuyên suốt 6 tập phim, ở bất cứ nơi đâu cũng có dấu chân của Big Mouse, dù là ở trong trại giam hay ở bên ngoài. Có thể khiến những người từng đánh nhau với Chang Ho treo cổ tự sát trong phòng biệt giam, hay trúng độc chết ngay giữa nhà ăn, thì khả năng cao Big Mouse không phải là một người mà là một tổ chức tội phạm với quy mô lớn, có nhiều thành viên ở nhiều nơi. 

giai ma than phan thuc su cua trum cuoi big mouse - anh 0
Diễn xuất cực đỉnh của Lee Jong Suk

Tiếp đến là cậu em Jerry (Kwan Dong Yeon thủ vai) - bạn tù của Chang Ho. Trên tay cậu ta không chỉ xăm hình một chú chuột với miếng phô mai, mà tên cậu ta cũng là Jerry. Cái tên này làm ta nhớ đến bộ phim hoạt hình tuổi thơ "Tom and Jerry". Trong bộ phim ấy, Jerry chính là chú chuột dễ thương, đồng thời cũng là nhân vật chính. Hơn nữa, khi chào hỏi bản thân với Chang Ho, Jerry nói rằng mình bị vào tù với lí do trộm cắp. Tuy nhiên ngay tập đầu tiên của bộ phim có giới thiệu rằng nhà tù này chỉ tạm giữ những tội phạm cực kì nguy hiểm. Mà một phạm nhân phạm tội trộm cắp bị giam giữ tại đây quả thực không hợp lí chút nào.

Liệu chú "chuột" trong Jerry có giống với "chuột" trong Big Mouse? Hoặc Jerry cũng có thể là thành viên của tổ chức Big Mouse...

giai ma than phan thuc su cua trum cuoi big mouse - anh 0
Hình xăm trên tay Jerry

Một lần khác khi đang bị phạt dọn dẹp trong trại giam, góc quay của bộ phim là từ trong ống cống nhìn ra. Tiếp đó là xuất hiện hình ảnh của những chú chuột trong cống. Dường như đây có phải là những dấu hiệu thể hiện rất có khả năng Big Mouse cũng đang ở trong trại giam này? 

Nhân vật thứ hai dự doán là thành viên của tổ chức Big Mouse là người quản ngục hay đi bên trưởng trại giam. Nếu anh ta chỉ là nhân vật quần chúng thì sao anh ta lại có nhiều "đất diễn" như thế? Cảnh quay của anh ấy tuy không nhiều nhưng cũng chỉ sau nhân vật chính và phụ. Với cái chết cũng tên tội phạm treo cổ trong phòng biệt giam và các tội nhân trúng độc ở nhà ăn, cũng có thể chính anh ta đã làm điều đó vì anh ta là quản ngục được quyền tự do ra vào. 

giai ma than phan thuc su cua trum cuoi big mouse - anh 0
Nhân vật quản ngục đáng nghi hay xuất hiện cùng Chang Ho

Trong cuộc nói chuyện giữa Chang Ho và vợ anh Mi Ho (Yoona thủ vai) ở tập 1, cô đã nói một câu rằng: "Cống nhà mình bị rò nước rồi bây giờ sửa kiểu gì đây?". Lời thoại này làm ta nghĩ đến phải chăng trong nhà họ cũng có một "con chuột" - chính con chuột ấy đã làm hư cống và dự báo cho một điều chẳng lành ập xuống gia đình? Loại suy Chang Ho, vợ anh Mi Ho, thì khả năng cao thành viên thứ ba của Big Mouse là bố vợ của Chang Ho - ông Go Gi Kwang (Lee Ki Young thủ vai). 

Cảnh sát có thể bắt tội Chang Ho là bởi vì họ đã tìm thấy trong văn phòng luật của anh số chứng cứ và tiền lừa đảo được của Big Mouse. Mà người có thể giấu số chứng cứ đó lên trần nhà chỉ có ông Gi Kwang bởi ông là người cầm chìa khóa văn phòng luật. 

giai ma than phan thuc su cua trum cuoi big mouse - anh 0
Ông bố vợ hiền lành của Chang Ho

Qua 6 tập của bộ phim, dựa trên những tình tiết được trình chiếu, ta có thể suy đoán thành viên của Big Mouse bao gồm Jerry, tên quản ngục và ông bố vợ. Nhưng cũng có thể điều này không chính xác bởi đấy cũng chỉ là suy đoán. 

Bộ phim "Big Mouth" xoay quang nam chính Park Chang Ho (do Lee Jong Suk thủ vai) là một luật sư hạng ba đầy những thiếu sót vì anh chỉ giỏi ăn nói chứ khi hành động lại chẳng được tích sự gì. Câu chuyện bắt đầu trở nên kịch tính khi anh bị nhầm với một tên lừa đảo có biệt danh "Big Mouse". Để bảo vệ bản thân, gia đình và cả người vợ thân yêu Go Mi Ho (do YoonA - SNSD thủ vai), anh buộc phải chiến đấu và từng bước tham gia vào các cuộc điều tra.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ