Giá vé chung kết 'Miss Grand International' 2023 lên tới 10 triệu đồng

Ngày 19/9, ban tổ chức "Miss Grand International" đã công bố giá vé cho đêm bán kết, chung kết và hé lộ về những phần thi quan trọng sẽ diễn ra trong 2 đêm thi này.

Đêm bán kết Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, diễn ra ngày 22/10, có giá vé hạng Standard là 60 USD (khoảng 1,5 triệu đồng), hạng cao nhất là MGI VVIP có giá 140 USD (tương đương 3,5 triệu đồng).  

Với đêm chung kết diễn ra ngày 25/10, giá vé thấp nhất là 160 USD (khoảng 4 triệu đồng) và giá vé hạng cao nhất là VVIP có giá 400 USD (khoảng 10 triệu đồng).

gia ve chung ket miss grand international 2023 len toi 10 trieu dong - anh 0
Giá vé xem chung kết "Miss Grand International" 2023 lên tới 10 triệu đồng.

Sau khi giá tiền được công bố, nhiều người cho rằng giá vé đêm chung kết Miss Grand International 2023 quá cao so với mức thu nhập của các khán giả yêu sắc đẹp (phần lớn trong độ tuổi học sinh, sinh viên).

Giá vé này cũng cao hơn so với đêm chung kết được tổ chức ở các quốc gia khác. Nhiều người nhận định điều này sẽ gây khó khăn cho những fan sắc đẹp muốn tới theo dõi, cổ vũ cho đại diện Việt Nam là người đẹp Lê Hoàng Phương. 

Theo thông báo của ban tổ chức, trong đêm bán kết, các thí sinh sẽ thể hiện khả năng catwalk và trình diễn thông qua các phần thi áo tắm, váy dạ hội. Bên cạnh đó, đêm thi cũng có màn hô tên đến từ đại diện các nước – điều đã tạo nên nét đặc trưng của cuộc thi Miss Grand.

Ban tổ chức cũng công bố phần thi hoàn toàn mới mang tên "Grand Voice Award". Thí sinh giành chiến thắng ở giải thưởng này sẽ có cơ hội thể hiện giọng hát trong đêm bán kết.

gia ve chung ket miss grand international 2023 len toi 10 trieu dong - anh 0
Ban tổ chức cũng công bố phần thi hoàn toàn mới mang tên "Grand Voice Award".

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 diễn ra từ ngày 3/10 tại Hà Nội sau đó sẽ là các hoạt động trải dài từ Bắc vào Nam gồm Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Huế. Hai đêm thi quan trọng nhất được diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ TPHCM.  

Hương Ly nói về khả năng chiến thắng của Hoàng Phương tại Miss Grand

Hoa hậu Lê Hoàng Phương lần đầu trình diễn sau đăng quang

Lịch trình dày đặc của 'Miss Grand International' 2023 tại Việt Nam

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ