Gia tài 2021 của Tăng Phúc

Thời điểm sắp kết thúc năm cũ, Tăng Phúc một lần nhìn lại chặng hành trình 1 năm qua của mình.

Tăng Phúc, nam ca sĩ khá nổi tiếng trong những năm gần đây. Anh có nhiều sản phẩm triệu view được công chúng biết tới, từ một "hiện tượng" nổi từ những bản cover, Tăng Phúc có nhiều bước tiến khẳng định vai trò một ca sĩ chuyên nghiệp, đầu tư hình ảnh chỉn chu, nghiêm túc với mỗi dự án. 

gia tai 2021 cua tang phuc - anh 0

Thời điểm những ngày sắp kết thúc năm cũ, Tăng Phúc một lần nhìn lại chặng hành trình 1 năm qua của mình. Mặc dù thời gian qua nền giải trí hầu như "đóng băng" vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng đối với Tăng Phúc, anh có nhiều sự thay đổi, chăm chỉ với những dự án của mình. Và tất cả làm nên gia tài 2021 của Tăng Phúc. 

gia tai 2021 cua tang phuc - anh 0

Đầu năm 2021, Tăng Phúc kết hợp cùng Trương Thảo Nhi tạo nên "cú hích" lớn trong sự Chỉ Là Không Cùng Nhau. Trên kênh YouTube, món quà âm nhạc này đã đạt hơn 96 triệu lượt xem.

gia tai 2021 cua tang phuc - anh 0

Tăng Phúc cũng có một sản phẩm thành công khi kết hợp với Minh Tuyết - Trả Người Về Tự Do. Dù ca khúc chưa có một MV chính thức nhưng clip biểu diễn live của Tăng Phúc và "đàn chị" đã gây hiệu ứng mạnh trên mạng xã hội với gần 10 triệu lượt xem.

gia tai 2021 cua tang phuc - anh 0

Cuối năm 2021, Tăng Phúc tiếp tục tạo dấu ấn với Sau Này Nếu Có Yêu Ai kết hợp cùng Ngô Kiến Huy. Nói về cú bắt tay này, Tăng Phúc cho biết, anh không áp lực khi hát song ca cùng Ngô Kiến Huy vì cả 2 ngoài đời chơi rất thân, hiểu ý nhau và có chung tính cách "nhây, lầy". Ngoài vai trò đồng nghiệp, Tăng Phúc và Ngô Kiến Huy còn là bạn chơi game cùng nhau, từng hỗ trợ đối phương trong một vài dự án trước đó.

gia tai 2021 cua tang phuc - anh 0

Nói về dự định trong năm mới, Tăng Phúc tiết lộ năm 2022, anh sẽ có nhiều dự án cá nhân mang tính đột phá về hình ảnh. Tuy nhiên, anh vẫn chưa vội tiết lộ vì đang trong quá trình hoàn thiện ý tưởng và chuẩn bị chỉn chu nhất để ra mắt khán giả.

Niềm hạnh phúc của mẹ đơn thân Phạm Quỳnh Anh... bình dị thế này thôi!

Sau 3 năm ly hôn, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con gái

Hình ảnh ông bầu Quang Huy - Chồng cũ Phạm Quỳnh anh sau khi giảm không phanh 30 kg

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ