'Gia đình mình vui bất thình lình' - tập 41: Trâm Anh bỏ đi

Trong tập 41 "Gia đình mình vui bất thình lình" lên sóng tối nay 27/7, cả nhà lo lắng khi không biết Trâm Anh đã đi đâu.

Thành (Doãn Quốc Đam) hẹn Công (Quang Sự) ra quán bia nói chuyện. Hóa ra, Thành (Doãn Quốc Đam) quyết định nói rõ chuyện hôn nhân rạn nứt của vợ chồng Danh (Thanh Sơn) với Công (Quang Sự). Thế nhưng anh lo rằng với tính cách cực đoan, Công sẽ không chấp nhận được quá khứ của em dâu, không khéo còn ''đổ thêm dầu vào lửa''.

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 41 tram anh bo di - anh 0
Thành chần chừ không dám nói với Công.

Thái độ phân vân của Thành khiến Công khó chịu. "Bây giờ có hai lựa chọn, một là nói, hai là không nói, anh đi về. Chấm hết!", Công bức xúc nói. Thành ngỡ ngàng trước sự thay đổi của anh trai, từ một người hờ hững, chần chừ, nhiều khi cứng nhắc, đã trở nên đầy quyết đoán.

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 41 tram anh bo di - anh 0
Công quyết liệt khiến Thành bất ngờ.

Ở một diễn biến khác, Hà (Lan Phương) bắt đầu đến cửa hàng áo cưới của Trâm Anh (Khả Ngân) làm quản lý để hỗ trợ em dâu trong lúc khủng hoảng. Khi nhân viên thắc mắc tại sao cô phải mượn điện thoại của mình để gọi cho Trâm Anh, Hà bắt đầu kể lể về hoàn cảnh khó khăn khiến điện thoại của cô hết tiền. Tuy nhiên sau một hồi trình bày, Hà tỉnh ra và nhớ việc mình cần làm.

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 41 tram anh bo di - anh 0
Hà đến studio áo cưới của Trâm Anh.

Về đến nhà, Công nói chuyện với vợ về hai em. Phương (NSƯT Kiều Anh) than thở: "Thế thì ngày hôm nay, cô chú ấy nhìn mặt nhau kiểu gì được". Đúng lúc đó, vợ chồng Hà (Lan Phương) hốt hoảng chạy vào phòng, hỏi Phương có biết Trâm Anh (Khả Ngân) đi đâu từ sớm không. Thành đoán em dâu đi quay phim nhưng Hà liền phủ nhận: "Không, chắc chắn là không đi quay. Nó bị đạo diễn cắt vai rồi. Hôm qua, em với lại chị Phương đến biết như thế". 

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 41 tram anh bo di - anh 0
Cả nhà lo lắng không biết tung tích của Trâm Anh. 

Tập 41 cũng hé lộ cuộc trò chuyện của ba anh em trai. Công và Thành quyết định tâm sự với Danh. Hai anh tôn trọng quyết định Danh: "Chú tính sao cũng được, miễn là chú cảm thấy ổn". Dù đau khổ sau khi quyết định ''đường ai nấy đi'' với Trâm Anh nhưng Danh cố tỏ ra bình thường: "Em ổn, chắc chắn sẽ ổn. Trước khi chưa lấy vợ em vẫn ổn mà, nét căng". Thành cảm thấy có lỗi với em trai khi nói ra sự thật về quá khứ của Trâm Anh. 

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 41 tram anh bo di - anh 0
Hai anh tôn trọng quyết định của vợ chồng Danh - Trâm Anh

Gia đình mình vui bất thình lình xoay quanh gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) - bà Cúc (NSND Lan Hương) cùng ba cậu con trai và ba cô con dâu gồm Công - Phương, Thành - Hà và Danh -Trâm Anh. Đó là hành trình gắn kết những người phụ nữ xa lạ cùng chung sống trong một mái nhà, để cuối cùng, mọi thành viên trong gia đình lại về bên nhau, yêu thương nhau bằng tình thân chứ không phải gắn kết bởi trách nhiệm gia đình và quy định của xã hội.    

Khả Ngân: 'Vì quá khứ đến sau nên khán giả hiểu lầm Trâm Anh'

Phương 'Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình': Chỉ 'nhịn' mỗi chồng

Trọng Lân 'Gia đình mình vui bất thình lình': Gã 'trai đểu' tròn vai

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ