Logo VieZ

Gia Bảo gây tranh cãi khi lên tiếng bảo vệ Hữu Tín giữa scandal sử dụng chất cấm

Lê Thị Lụa

|

Động thái mới của Gia Bảo vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dư luận.

Ngày 12/6, mạng xã hội dậy sóng trước thông tin diễn viên Hữu Tín bị phát hiện sử dụng chất cấm tại căn hộ chung cư ở phường 5, quận 8, TP. HCM. Hiện tại anh và nhóm người sử dụng chất cấm đã bị tạm giam để lấy lời khai, làm rõ hành vi. 

Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng, việc một nghệ sĩ sử dụng chất cấm được xem là hành vi không thể chấp nhận. Trên khắp các diễn đàn, khán giả gay gắt lên án, kiên quyết tẩy chay nam diễn viên. Trái ngược với số đông, mới đây diễn viên Gia Bảo khiến nhiều người bất ngờ khi lên tiếng bảo vệ Hữu Tín. 

gia bao gay tranh cai khi len tieng bao ve huu tin giua scandal su dung chat cam - anh 0
Gia Bảo lên tiếng bảo vệ Hữu Tín giữa scandal sử dụng chất cấm.

"Trước giờ quen với bạn cũng hơn mười mấy năm từ thời làm quần chúng chung với nhau trong vở Nỏ Thần - Kịch Phú Nhuận, sau đó có lập nhóm đi tấu hài chung khi bạn chưa có tên tuổi…đến khi bạn hot đình đám, rất mừng cho bạn. Bạn là ngôi sao trẻ, show ầm ầm nhưng tính tình vẫn dễ thương, hoà đồng và luôn hỗ trợ bạn bè anh em. 

Mấy năm nay anh em mình cộng tác rất nhiều từ 2 liveshow của mình, rồi 2 anh em lập nhóm hài chạy show event khắp nơi, gần nhất là film của mình. Hôm nay nghe tin, không tin cũng phải tin, buồn, giận, tức nhưng…đọng lại là buồn" - Gia Bảo chia sẻ về người đồng nghiệp. 

gia bao gay tranh cai khi len tieng bao ve huu tin giua scandal su dung chat cam - anh 0
"Dù có thế nào mình vẫn là anh em".

Không chỉ chia sẻ về việc có mối quan hệ thâm tình với Hữu Tín, Gia Bảo còn thể hiện tinh thần che chở và bảo vệ đồng nghiệp trước làn sóng tranh cãi dữ dội của dư luận. 

"Anh em với nhau biết hoàn cảnh bạn và những gì bạn phải gánh bao năm nay…Nhưng bạn sai…mình không phủ nhận được…Chỉ cầu xin mọi điều tốt đẹp nhẹ nhàng nhất đến với bạn. Biết ngay lúc này bạn lạnh lẽo lắm, nghĩ đến xót lắm bạn. Cố lên! Dù có thế nào mình vẫn là anh em", Gia Bảo viết. 

gia bao gay tranh cai khi len tieng bao ve huu tin giua scandal su dung chat cam - anh 0

Lời chia sẻ của Gia Bảo tiếp tục vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Nhiều người cho rằng việc nam nghệ sĩ lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp là hoàn toàn sai. Bên cạnh đó, còn có ý kiến cho rằng Gia Bảo đang cố tình lợi dụng scandal của đồng nghiệp để tạo chú ý.

Hữu Tín sinh ngày 20/7/1987, hiện đang sinh sống tại TP HCM. Anh là một trong những diễn viên hài trưởng thành từ sân khấu kịch Hồng Vân. Hữu Tín là trưởng nhóm X-Pro, từng đăng quang Quán quân Cười Xuyên Việt năm 2016.   

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ