Logo VieZ

Gì vậy Sơn Tùng ơi: Quay phim, chụp hình trong rạp, còn thản nhiên đăng tình tiết Spider-Man: No Way Home lên Instagram?

Lê Thị Lụa

|

Rạp chiếu phim luôn có quy tắc không được phép chụp ảnh về nội dung phim.

Mới đây, trên trang Instagram Sơn Tùng đăng tải một bức ảnh story có liên quan đến bộ phim Spider-Man: No Way Home. Cứ ngỡ chỉ là hành động vô tư, tuy nhiên, Sơn Tùng lập tức nhận chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng khi tiết lộ tình tiết quan trọng của phim.

gi vay son tung oi quay phim chup hinh trong rap con than nhien dang tinh tiet spider man no way home len instagram - anh 0

Theo đó, cư dân mạng cho rằng hành động Spoil (tiết lộ) hình ảnh phim là "kém duyên". Hơn hết, rạp chiếu phim luôn có quy tắc không được phép chụp ảnh về nội dung phim, Sơn Tùng là người nổi tiếng nên cần ý thức hơn về việc làm của mình. Chưa kể, Sơn Tùng lại sở hữu số lượng người theo dõi trên Instagram cao nhất Việt Nam (6.4 triệu follow) thì phải càng cẩn thận hơn trong việc đăng tải.

61d15027672e48001173f148
61d1502c672e48001173f149

Sự việc đang gây tranh luận trên các diễn đàn. Bên cạnh các lời chỉ trích cũng có một số ý kiến bảo vệ hành động của Sơn Tùng. Họ cho rằng phim đã công chiếu hơn 2 tuần, có nhiều tình tiết đã được hé lộ trên mạng nên không đến mức phải chỉ trích nặng nề như thế. 

-          Này là quá kém duyên luôn á.

-          Phim ra hơn 2 tuần rồi mà vẫn kêu là spoil, thà nói nó chụp hình trong rạp nghe còn được.

-          Người nổi tiếng mà chưa ý thức được hành động của mình.

-          Cái poster y chang luôn mà kêu spoil. Rồi đoán được phim như thế nào chưa mà spoil.    

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ