Logo VieZ

Ghi hình "2 Ngày 1 Đêm", Dương Lâm yêu cầu Ngô Kiến Huy bỏ 1 người phụ nữ ở nhà

Dung Phạm

|

Nhân vật này là ai mà bị Ngô Kiến Huy lẫn Dương Lâm đòi cho ở nhà?

Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ khoảnh khắc anh dùng dù che nắng cho Ngô Kiến Huy. "Lần sau đi quay, bỏ chị anh ở nhà đi, em sẽ lo cho anh Ngô Kiến Huy" - Dương lâm viết. Đây là hình ảnh nằm trong tập đầu tiên của "2 Ngày 1 Đêm" chuẩn bị lên sóng vào tối nay, 19/6.

ghi hinh 2 ngay 1 dem duong lam yeu cau ngo kien huy bo 1 nguoi phu nu o nha - anh 0
"Lee Min Ho Đồng Nai" và "Kim Bum quận 7" trong một khung hình.

Nếu theo dõi Ngô Kiến Huy, nhiều fan sẽ biết chị gái là người luôn đồng hành với Thỏ Đen trong các hoạt động. Chị gái của Ngô Kiến Huy không chỉ hỗ trợ em trai trong công việc mà còn như một trợ lý xịn sò, chăm sóc em hết mình khi đi làm. Vì vậy, có vẻ Dương Lâm đang muốn... chiếm vị trí này.

Tương tự, Dương Lâm luôn có mẹ là cô Phượng đi ghi hình chung. Mẹ là người lái xe, chăm chút cho nam diễn viên trong hậu trường. Ở phần bình luận, Ngô Kiến Huy bảo rằng sau này, anh sẽ phụ Dương Lâm đỡ tạ nên đàn em cũng có thể để mẹ ở nhà.

ghi hinh 2 ngay 1 dem duong lam yeu cau ngo kien huy bo 1 nguoi phu nu o nha - anh 0

Rốt cuộc, 2 anh em đòi... cho cả 2 người phụ nữ ở nhà và Ngô Kiến Huy còn nhờ Dương Lâm "gánh giùm" Cris Phan. Trước đó, Ngô Kiến Huy - Dương Lâm cũng gây chú ý với khoảnh khắc trai đẹp cùng hội ngộ của mình khi tham dự một bữa tiệc.

ghi hinh 2 ngay 1 dem duong lam yeu cau ngo kien huy bo 1 nguoi phu nu o nha - anh 0

Trong tập đầu tiên của "2 Ngày 1 Đêm", Ngô Kiến Huy và Dương Lâm chung đội, ngoài ra còn có Cris Phan. Có lẽ vì cùng trải qua những thử thách "lên bờ xuống ruộng" nên các anh em ngày càng thân thiết.

Chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt chương trình, Dương Lâm kể anh là người "gánh team" bởi trước ngày đi ghi hình, Cris Phan bị chấn thương khi đá banh và Ngô Kiến Huy cũng thế. Do đó, ở thử thách leo lên hang đá tìm rương kho báu, nam diễn viên là người "thầu" hết mọi thứ.

ghi hinh 2 ngay 1 dem duong lam yeu cau ngo kien huy bo 1 nguoi phu nu o nha - anh 0

Dương Lâm chia sẻ, đi show này anh nhịn đói nhiều đến mức ốm hẳn đi. Bình thường, nam diễn viên đi show sẽ có mẹ đi cùng, nhưng lần này mẹ anh vẫn được đi theo tuy nhiên, không được kề cận. Dương Lâm kể, có lúc anh đói đến mức phải chạy vào WC ăn lén 1 cái bánh, "vừa ăn mà nước mắt lưng tròng".

"Tôi đi casting show này cực khổ lắm, chị biên tập hỏi tôi từ sáng tới trưa, hỏi đủ thứ, thành viên nào cũng vậy. Tôi đã rất vất vả mới có được vị trí trong dàn cast" - Dương Lâm kể.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ