Logo VieZ

Gặp nhau còn chưa kịp ngồi, Minh Tú bị hội chị em "tra hỏi": "Cưới được mời không?"

Cái gì cái cũng từ từ để Minh Tú ngồi xuống nói chuyện đúng không cả nhà.

Mới đây, trên trang cá nhân của cô nàng vừa đăng tải đoạn clip gặp gỡ của bộ 3 chị em: Minh Tú, Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy. Biết tin, nữ siêu mẫu vừa công khai bạn trai sau 9 năm bên nhau, hai người đẹp còn lại không giấu khỏi sự vui mừng và phấn khích. Bỏ qua màn chào hỏi, hỏi thăm sức khỏe, hội chị em "rần rần" hỏi về câu chuyện đám cưới.

gap nhau con chua kip ngoi minh tu bi hoi chi em tra hoi cuoi duoc moi khong - anh 0
Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Mâu Thủy vừa qua có dịp gặp nhau.

Màn gặp gỡ chưa đầy 3 giây hay cụ thể hơn Minh Tú còn chưa kịp ngồi vào bàn trò chuyện thì Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy đã đặt ra loạt câu hỏi: "Lấy chồng chưa, rồi chừng nào lấy chồng, lấy ai, cưới được mời không". Nghe xong, nữ siêu mẫu "choáng váng" phải tìm ghế ngồi xuống rồi mới tâm sự. 

Dân mạng còn thích thú hơn nữa khi 3 người đẹp diễn nét cười đùa, vui mừng hết lớn khi được tham gia lễ cưới online. Dàn khách đến tham dự trong tưởng tượng cũng sang-xịn-mịn không kém khi có hơn chục người đẹp với các trang phục lộng lẫy. 

gap nhau con chua kip ngoi minh tu bi hoi chi em tra hoi cuoi duoc moi khong - anh 0
Có ai kể tên được hết dàn khách tham dự lễ cưới của Minh Tú?

Sau khi đoạn clip được đăng tải, khán giả cười không ngớt trước sự sáng tạo của Minh Tú. Người hâm mộ cũng vui lây khi nhìn thấy được sự ủng hộ và chúc mừng từ những chị em đồng nghiệp thân thiết. Một số bình luận của cư dân mạng:

"Chị Tiên đội vương miện về nước ăn cưới chị Tú lẹ nè".

"Mời hết FC thì mới được nha chị ơi!".

"Dàn khách này trong đám cưới Minh Tú chắc là hôm đó tới bến luôn quá".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ