Logo VieZ

Gameshow mới ra lò chỉ tuyển người chơi trên 19 tuổi

Lan Vy|

Vừa ra mắt show thử giọng sinh tồn mới lạ, MBC lại tiếp tục dự án show sinh tồn khác.

Vào ngày 5/8, đài MBC thông báo sẽ hợp tác với wavve để sản xuất một game show sinh tồn mới có tên 피의 게임 (Tạm dịch: Game of Blood/ Trò chơi của máu).

gameshow moi ra lo chi tuyen nguoi choi tren 19 tuoi - anh 0
Theo poster chiêu mộ người chơi, Game of Blood có vẻ sẽ có những pha "thót tim".

Theo dự kiến, Game of Blood sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Đây là một chương trình giải trí thực tế về sinh tồn, trong đó những người chơi sẽ phải cạnh tranh khốc liệt để giành được tiền trong một không gian tách biệt với bên ngoài. 

Được biết, Youtuber Jin Yong Jin - người sáng lập ra show chiếu web Money Game dựa trên một webtoon, đã tham gia vào dự án này. Số tiền thưởng của Money Game khi đó lên đến hơn 480 triệu won (khoảng 9,6 tỉ đồng), trừ dần tuỳ theo mức độ tiêu dùng của người chơi. Mỗi tập của Money Game thu hút hàng triệu lượt xem. 

gameshow moi ra lo chi tuyen nguoi choi tren 19 tuoi - anh 0
Money Game của Jin Yong Jin trước đó cũng có concept khá "nổi da gà". 

Trong Game of Blood, người chơi sẽ chiến đấu quyết liệt để trở thành người cuối cùng còn sót lại, dựa trên một luật chơi được thiết kế khác biệt hoàn toàn so với các trò sinh tồn vốn có. Chỉ có một người duy nhất được nhận số tiền thưởng. 

Đội ngũ sản xuất dự định giới thiệu một loạt trò chơi sinh tồn để người chơi có thể tham gia vào các cuộc đấu mang tính chiến lược và tâm lý. 

gameshow moi ra lo chi tuyen nguoi choi tren 19 tuoi - anh 0
Một cảnh trong Money Game và Game of Blood có vẻ sẽ có concept gần giống. Nếu không làm quen trước, người chơi sẽ dễ bị "ngộp".

Tất cả những ai trên 19 tuổi, bất kể giới tính, công việc hay quốc tịch đều có thể thử sức với Game of Blood. Nhà đài hiện đang trong quá trình nhận đơn đăng ký cho đến hết 15/8. 

MBC có vẻ đang tập trung vào thể loại show sinh tồn trong năm 2021, khi cách đây không lâu cũng vừa ra mắt dự án độc đáo - show thử giọng kết hợp sinh tồn trong môi trường hoang dã. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Photo: MBC, Jin Yong Jin

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ