G-Dragon thực hiện World Tour

G-Dragon sẽ comeback với chuỗi dự án hoành tráng vào cuối năm 2024.

Theo CEO của Galaxy Corp (công ty chủ quản hiện tại của G-Dragon), G-Dragon sẽ comeback vào nửa cuối năm nay. Hiện tại G-Dragon đang tích cực chuẩn bị cho sự trở lại lần này. 

Hình ảnh G-Dragon liên tục xuất hiện tại phòng thu để chuẩn bị cho sự trở lại của mình cũng thường xuyên được chia sẻ càng thêm củng cố lòng tin của fan về thông tin comeback lần này.

g dragon thuc hien world tour - anh 0
Trong chuyến công tác đầu 2024, G-Dragon nhiều lần xuất hiện ở phòng thu làm nhạc và gặp gỡ những chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới.

Được biết, ngoài kế hoạch thực hiện world tour, công ty cũng ấp ủ tham vọng có thể tổ chức một buổi biểu diễn chưa từng có trước đây - concert AI metaverse tại Sphere Dome, Las Vegas.

MSG Sphere tọa lạc tại Las Vegas là một nhà hát có kiến trúc hình cầu được bao phủ hoàn toàn bằng nhiều màn hình LED lập trình với 1,2 triệu bóng đèn LED. MSG Sphere sở hữu chiều cao khoảng 110m, rộng 160m, tổng diện tích gần 54.000 m2, là nhà hát có màn hình LED lớn nhất thế giới. Nhà hát có sức chứa 20.000 người, bao gồm 17.600 chỗ ngồi và hơn 2.400 chỗ đứng được trang bị công nghệ màn hình LED với độ hiển thị lên đến 16K bao quanh khắp khán phòng.

g dragon thuc hien world tour - anh 0
G-Dragon trong chuyến công tác tại Mỹ đầu năm nay.

 Rời YG vào cuối 2023, G-Dragon cùng "mái nhà mới" Galaxy Corp thể hiện tham vọng mở rộng sức ảnh hưởng ra toàn cầu. Bên cạnh đó, Galaxy còn hé lộ tương lai đưa BIGBANG tái hợp dưới sự định hướng của thủ lĩnh G-Dragon.

Ở tuổi 36, G-Dragon vẫn vững vị thế ngôi sao hàng đầu Kpop, dẫn đầu xu hướng âm nhạc lẫn thời trang. Fan kỳ vọng vị thế của G-Dragon sẽ còn được nâng tầm với những kế hoạch dài hơi sắp tới.

Sau nửa năm rộ tin đồn, G-Dragon phủ nhận hẹn hò Á hậu Hàn Quốc

Seungri (BigBang) tổ chức fan meeting, hứa mời G-Dragon

Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon (Big Bang) khiến YG điêu đứng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ