Review sản phẩm

Vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ camera Galaxy S22 Ultra, Zoom 100x

Sử dụng chức năng Zoom của điện thoại Samsung Galaxy S22 Ultra, cô vợ phát hiện chồng đã "chán cơm thèm phở".

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
Vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ camera Galaxy S22 Ultra, Zoom 100x

Nghi ngờ chồng có tình nhân mới bên ngoài, cô vợ âm thầm theo dõi. Anh chồng lấy nhiều lý do như đi ra ngoài hút thuốc hay đi dạo, trà đá cùng bạn bè vào mỗi buổi tối, cô vợ không khỏi nghi ngờ và bí mật tìm ra chứng cứ. 

Không chỉ thế theo lời kể của vợ, anh chồng thường xuyên nhắn tin cười đùa vui vẻ. Nhưng điện thoại của chồng luôn cài mật khẩu và vợ thì không biết cách để đăng nhập vào điện thoại của chồng. 

vo phat hien chong ngoai tinh nho camera galaxy s22 ultra zoom 100x - anh 0
Với khả năng Zoom quang học lên đến 10x và Zoom kỹ thuất số 30x nên Samsung Galaxy S22 Ultra là một trong những chiếc điện thoại sở hữu hệ thống camera đáng tiền nhất trên thị trường.

Anh chồng xuống sân nhà viện cơ tập thể dục nhưng thực chất lại bí mật nhắn tin với 2 bạn nữ khác. Tranh thủ cơ hội cô vợ đã đứng từ hành lang tầng ba và sử dụng chức năng Zoom trên điện thoại để bắt quả tang. 

Kết cuộc người vợ đã viết đơn li dị với chồng mình. Trước sự chối cãi và không hối lỗi từ người trong cuộc, cô vợ còn in ra rất nhiều bằng chứng thu được khiến dân tình phải "tâm phục khẩu phục".

Được biết chiếc điện thoại mà cô vợ sử dụng là Samsung Galaxy S22 Ultra với khả năng Zoom quang học 3x, 10x và thậm chí là chạm ngưỡng 100x khi kết hợp với thuật toán thông minh.

Chế độ zoom kỹ thuật số 100x của Samsung Galaxy S22 Ultra vốn đã được trang bị từ các phiên bản tiền nhiệm. Nhưng ở phiên bản Samsung Galaxy S22 Ultra được nâng cấp hơn trước và điều chỉnh thuật toán cho hình ảnh từ máy có độ sắc nét hơn. 

vo phat hien chong ngoai tinh nho camera galaxy s22 ultra zoom 100x - anh 0
Samsung Galaxy S22 Ultra trang bị tính năng Nightography hay được gọi là “Mắt thần bóng đêm” cho khả năng chụp ảnh cực tốt trong điều kiện ánh sáng yếu.

Hiện tại Samsung Galaxy S22 Ultra đang là một trong những chiếc flagship hàng đầu của Samsung, với hệ thống 5 camera ở mặt lưng cho khả năng chụp đêm và xóa phông ấn tượng. S22 Ultra sở hữu camera chính 108 MP khẩu độ f/1.8, PDAF, OIS, camera góc siêu rộng 12 MP khẩu độ f/2.2.

Ngoài ra S22 Ultra còn có hai camera tele chuyên biệt 10 MP, một camera hỗ trợ zoom tới 30x và một camera zoom tới 100x. Vì thế camera trên Samsung Galaxy S22 Ultra dường như có thể "cân" mọi điều kiện thời tiết và ánh sáng. 

Huỳnh Quang (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ