Tin công nghệ

Diễn viên Captain America nói lời tạm biệt iPhone 6S sau 7 năm sử dụng, lý do là vì...

Ngôi sao hạng A sở hữu khối tài sản ước tính lên đến 80 triệu USD, nhưng Chris Evans khiến nhiều người bất ngờ khi bấy lâu nay vẫn đang sử dụng một chiếc smartphone lỗi thời.

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
Diễn viên Captain America nói lời tạm biệt iPhone 6S sau 7 năm sử dụng, lý do là vì...

Captain America, Chris Evans vừa đăng tâm thư tạm biệt iPhone 6S của mình trên Instagram, sau khi tậu chiếc iPhone 13. 

Trong tâm thư của mình, Evans cũng không quên chào tạm biệt với nút Home iPhone 6S của mình. Tính năng này đã bị loại bỏ khỏi các điện thoại cao cấp của Apple từ iPhone X vào năm 2017. Đây có thể là một yếu tố ảnh hưởng đến quyết định không nâng cấp lên chiếc điện thoại mới của nam diễn viên.

dien vien captain america noi loi tam biet i phone 6 s sau 7 nam su dung ly do la vi - anh 0
 iPhone 13 Pro Max (trái) và iPhone 6s (phải).

Nguyên văn đoạn tâm sự trên Instagram

"Hãy yên nghỉ, iPhone 6S. Chúng ta đã có một hành trình tốt đẹp. Tôi sẽ nhớ nút bấm Home. Tôi sẽ không quên cuộc chiến hằng đêm để giúp bạn sạc pin, hoặc những bức ảnh đầy nhiễu do bạn chụp. Hoặc khi pin của bạn giảm đột ngột từ 100% xuống 15% và chết hoàn toàn trong vài phút. Hãy nghỉ ngơi đi, anh bạn".

Chris Evans viết trên trang Instagram cá nhân của mình, cùng với đó là hình ảnh chiếc iPhone 6S cũ bên cạnh chiếc iPhone mới mà diễn viên này vừa mua, mà không khó để nhận ra đó là một chiếc iPhone 13 Pro Max.  

dien vien captain america noi loi tam biet i phone 6 s sau 7 nam su dung ly do la vi - anh 0
Nam diễn viên Chris Evans.

Mặc dù đã ra đời cách đây 7 năm, iPhone 6s vẫn được Apple hỗ trợ để nâng cấp lên phiên bản iOS 15. Tuy nhiên, với phiên bản iOS 16 Apple sẽ không còn tiếp tục hỗ trợ iPhone 6s và nhiều khả năng đây là lý do khiến Chris Evans chia tay chiếc điện thoại lâu năm của mình.

 (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ