Mẹo hay

AirPods Pro bị lỗi, hết bảo hành cũng được Apple đổi trả miễn phí

Apple đã thông báo đến người dùng về việc sẽ bảo hành một số thiết bị AirPods Pro bị lỗi âm thanh trên toàn cầu và hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
AirPods Pro bị lỗi, hết bảo hành cũng được Apple đổi trả miễn phí

Theo thông báo trên trang chủ của Apple, nhà sản xuất này tuyên bố sẽ cho bảo hành, đổi trả các thiết bị AirPods Pro mà hãng đã bán ra thị trường. Vì Apple nhận thấy rằng một số thiết bị AirPods Pro được sản xuất trước tháng 10/2020 và bán ra thị trường đã gặp lỗi về âm thanh.

Vì thế, Apple đã đưa ra dịch vụ bảo hành trên toàn cầu và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí nếu thiết bị AirPods Pro gặp các tình trạng về âm thanh như sau:

- Âm thanh xì xào hoặc bị nhiễu tăng dần theo tiếng ồn từ môi trường, đặc biệt trong trường hợp khi đang tập thể dục hay trong quá trình đàm thoại khi AirPods kết nối các thiết bị di động.

- Tính năng khử tiếng ồn chủ động không hoạt động hiệu quả hoặc mất hoàn toàn khả năng chống ồn. Ví dụ trường hợp khử tiếng ồn hoạt động kém hiệu quả khi ở nơi công cộng, đường phố hoặc máy bay.

air pods pro bi loi het bao hanh cung duoc apple doi tra mien phi - anh 0
AirPods Pro là một trong những mẫu tai nghe true wireless bán chạy trên thị trường.

Lưu ý tai nghe AirPods Pro khi đem đến các đại lý ủy quyền hay trung tâm của Apple phải còn nguyên vẹn, ngoại hình không bị cấn móp, không chịu các tác động vật lý từ bên ngoài hay kể cả bị vô nước .Nếu người dùng AirPods Pro của bạn bị lỗi và đáp ứng những tình trạng trên thì hãy đem tai nghe đến các trung tâm ủy quyền của Apple để hưởng chính sách bảo hành này. 

Và khi đó người dùng sẽ được đổi một chiếc tai nghe mới (chiếc bên trái, phải hoặc cả hai bên tuỳ vào bên nào gặp trục trặc). Lưu ý hộp sạc sẽ không nằm trong diện đổi trả vì không có tình trạng bị lỗi. 

 (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ