Logo VieZ
|

Fan tặng Đen Vâu gì đó lạ lạ

Ngọc Ánh

|

Đen Vâu cứ đi diễn, lương thực - thực phẩm cứ để "Đồng âm" lo, mì tôm, bánh tráng, snack,...có đủ.

Đen Vâu được biến đến là rapper đang rất 'hot' trong làng giải trí V-biz và anh nhận được rất nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ. Mới đây, trên trang cá nhân Đen Vâu chia sẻ hình ảnh mà khiến ai lấy đều thích thú. Cụ thể là, sau đêm diễn ngày hôm qua Đen Vâu được một bạn fan tặng một thùng quà. Đáng chú ý, món quà này nó khác xa những món quà khác mà người hâm mộ tặng cho thần tượng, quà được bỏ trong một chiếc thùng carton được trang trí bằng những hình ảnh rất đáng yêu.

Đen Vâu xuất hiện trong sự kiện. Ngoài việc thể hiện những bản rap từng gây "bão", anh còn có phần rap chay cực lạ.
Đen Vâu xuất hiện trong sự kiện. Ngoài việc thể hiện những bản rap từng gây "bão", anh còn có phần rap chay cực lạ.

  Trước sự chu đáo và đáng yêu của người hâm mộ, Đen Vâu đăng tải lời cảm ơn: "Nay đi hát được các bạn tặng quà mang về, vừa xúc động vừa buồn cười, chu đáo tới mức có cả dao cạo râu nữa :))). Cảm ơn sự ấm áp của mọi người. Chẳng có gì tặng lại ngoài lời ca điệu nhạc , chắc mai kia ra nhạc mới cho mọi người coi cho vui nhé".

Món quà siêu đáng yêu từ "Đồng âm" gửi tặng Đen Vâu. 
Món quà siêu đáng yêu từ "Đồng âm" gửi tặng Đen Vâu. 

Người hâm mộ, còn bất ngờ hơn khi Đen Vâu khui món quà. Không phải những món quà xa hoa, lộng lẫy,...mà chỉ là những gói mì tôm, kẹo mút, snack thậm chí có cả dao cạo râu,...rất hài hước và dễ thương. 

Ảnh - 6275e35699c111001846f534
Ảnh - 6275dde099c111001846f51e

Được biết, Đen Vâu cũng là một trong số thần tượng rất chiều fan. Trước đó, nam rapper mở liveshow đầu tay "Show của Đen Vâu" với mong muốn kỷ niệm quãng thời gian sự nghiệp của mình cũng như là một món quà dành tặng cho những Đồng Âm (tên thân mật mà Đen Vâu gọi fan) luôn bên cạnh và ủng hộ cho anh. Trên dòng trạng thái chia sẻ, ngoài sự cảm ơn trân thành đến người hâm mộ, Đen Vậu còn bật mí sắp tới anh sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới để chiêu đãi người hâm mộ: "Chẳng có gì tặng lại ngoài lời ca điệu nhạc , chắc mai kia ra nhạc mới cho mọi người coi cho vui nhé". Chắc hẳn "Đồng âm" đang nôn nao đón chờ lắm đây.

Ảnh - 6275e039e2b21a0011e0869b
Ảnh - 6275e059e2b21a0011e0869c

Nguyễn Đức Cường, thường được biết đến với nghệ danh Đen Vâu hay Đen, là một nam rapper và nhạc sĩ người Việt Nam. Đen Vâu từng giành được 1 giải Cống hiến và là "một trong số ít nghệ sĩ thành công từ làn sóng underground và âm nhạc indie" của Việt Nam.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ