Fan săn vé Westlife ‘hụt hẫng’ khi website liên tục báo lỗi

9h sáng ngày 26/9, vé đêm nhạc "The Wild Dreams Tour" của Westlife đã được mở bán nhưng không ít các fan âm nhạc đã rơi vào tình huống dở khóc, dở cười.

Nhiều người đã than phiền khi xếp hàng mua vé concert Westlife tại webstie Ticketbox đã bất ngờ gặp các lỗi như: "tự động tải lại nên bị văng khỏi hàng chờ online", "trang web bị xóa hoặc không tồn tại", "thanh toán rồi nhưng bị báo hủy vé", v.v..

fan san ve westlife hut hang khi website lien tuc bao loi - anh 0
Sức hút của Westlife tại Việt nam là rất lớn.

Chia sẻ với Vnexpress, anh M.P cho biết đã dậy sớm cùng ba người bạn chuẩn bị các thiết bị, kiểm tra đường truyền mạng để tiến hành mua vé. Nhóm hào hứng, chờ đợi đêm nhạc vì sau 13 năm Westlife mới về lại Việt Nam biểu diễn.

Đúng 9h, nhóm vào website nhưng số thứ tự online lên đến hơn 5.000. Lúc lấy được bốn ghế, đến bước thanh toán, anh không thể giao dịch, sau đó bị văng khỏi hệ thống.

Nhóm của anh đăng nhập lại thì lúc này số thứ tự đã tăng lên 20.652. Sau hơn một giờ, không một ai mua được vé. "Cảm giác khá hụt hẫng và buồn. Vì nản nên nhóm mình bỏ cuộc", anh M.P nói.

fan san ve westlife hut hang khi website lien tuc bao loi - anh 0
Anh M.P đã phải bỏ cuộc vì hàng chờ quá dài.

Báo Công thương cũng đưa tin, Chị P. A tại Hà Nội đã đợi từ 10h nhưng số thứ tự hiện tại là 51532 và số người xếp hạng trước chị là 26438.

Không chỉ chị P.A, chị N.Q tại TP.HCM cũng cảm thấy vô cùng khó chịu vì vẫn phải xếp hàng, "cạnh tranh" khốc liệt với nhiều người mua khác. Chị chia sẻ "Mình vào từ lúc 8h đến 8h30 thì bị đơ, đúng 9h vào thì đã xếp hàng ở số 2000. Lúc vào web thì thấy nhiều ghế trống nhưng khi bấm chọn chỗ ngồi thì hiện ghế đầy".

fan san ve westlife hut hang khi website lien tuc bao loi - anh 0
Phòng chờ mua vé Westlife lên tới 26 nghìn người.

Dù sân vận động chỉ có sức chứa khoảng 15.000 người nhưng số người xếp hàng mua vé đã gấp khoảng 3-4 lần. Có thể thấy sức hút của nhóm nhạc đến từ Ireland lớn đến mức nào. 

Hiện trên mạng xã hội, tình trạng sang nhượng vé bắt đầu "nóng" lên với nhiều bài rao. Giống tình trạng tại concert BLACKPINK hồi tháng 7, giới mua vô bán lại đưa ra số tiền cao hơn giá gốc từ vài trăm nghìn đến cả triệu nhằm kiếm lời.

Tuy nhiên, theo nhiều khán giả, do sự kiện còn gần hai tháng mới diễn ra nên không nóng vội, dễ bị mua với giá đắt, thậm chí gặp lừa đảo. Thực tế, những người ôm vé từng phải "vỡ mộng" do giữ số lượng lớn, phải bán đổ bán tháo, chấp nhận lỗ nhằm thu hồi vốn ngay trước sự kiện.

Dự kiến, concert của Westlife sẽ trình diễn 1 đêm duy nhất vào ngày 22/11, tại SVĐ Thống Nhất, TP.HCM.

Concert Westlife tại Việt Nam: Giá vé cao nhất chỉ 4 triệu đồng

Westlife háo hức trở lại Việt Nam với tour diễn ‘The Wild Dreams’

Cách săn vé tham dự buổi hòa nhạc ảo của BLACKPINK

Chia sẻ