Fan Red Velvet bừng tỉnh sau hơn 1 năm ngập biến cố: SM xác nhận nhóm comeback vào tháng 8

"Summer Queen" vẫn sẽ mãi là Red Velvet, OT5 chuẩn bị chào đón siêu phẩm mùa hè.

Vào hôm nay, ngày 9/6, SM Entertainment xác nhận Red Velvet đang trong quá trình chuẩn bị một album và sẽ comeback vào tháng 8 này với đội hình đầy đủ thành viên sau thời gian dài 1 năm 8 tháng.

fan red velvet bung tinh sau hon 1 nam ngap bien co sm xac nhan nhom comeback vao thang 8 - anh 0
Red Velvet trở lại vào tháng 8 với đội hình đầy đủ.

Sau gần 2 năm trải qua những biến cố lớn trong sự nghiệp của mình, giờ đây khi trở lại với đội hình đầy đủ nhất, Red Velvet khiến fan không khỏi xúc động. 

Vào cuối năm 2019, Wendy đã bị ngã từ độ cao 2,5 mét trong lúc tổng duyệt cho chương trình của SBS.  Nữ idol bị thương khá nghiêm trọng: gãy xương chậu, rạn xương gò má, buộc phải tạm ngưng hoạt động để điều trị chấn thương và phẫu thuật. 

fan red velvet bung tinh sau hon 1 nam ngap bien co sm xac nhan nhom comeback vao thang 8 - anh 0
Cô nàng trở lại với "Like Water", hình ảnh mới sau chấn thương.

Tháng 10/2020, chị cả Irene bất ngờ bị vướng phải scandal thái độ, khiến nitizen phẫn nộ. Irene đã cùng SM Entertainment gửi lời xin lỗi đến khán giả và người hâm mộ về hành động của mình. "Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại", sau vụ việc trên vẫn còn các thành viên và rất nhiều người hâm mộ ở bên cạnh để động viên tinh thần cho Irene.

fan red velvet bung tinh sau hon 1 nam ngap bien co sm xac nhan nhom comeback vao thang 8 - anh 0
Irene Red Velvet - biểu tượng visual của idol nữ gen 3.

Thành công của 2 sản phẩm "Red Flavor" và "Power Up" đã giúp Red Velvet càng khẳng định mình xứng đáng nhận danh xưng  "Summer Queen", khi những màn comeback vào mùa hè luôn đạt những thành tích cao trên các bảng BXH âm nhạc.

Sản phẩm mùa hè lần này đang rất được mong chờ sẽ thành công vang dội như 2 hit summer trước đó. Và cũng là sự xuất hiện đầy đủ đội hình sau những biến cố trong sự nghiệp của nhóm.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ